[Hướng dẫn] Địa điểm và cách câu cá trong game Doraemon Story of Seasons

Với sự kết hợp thú vị giữa 2 thương hiệu lớn là Doraemon (series truyện tranh kinh điển của cố tác giả Fujiko Fujio) và Story of Seasons (dòng game nông trải nổi tiếng, tiền thân là trò chơi đình đám một thời Harvest Moon), Doraemon Story of Seasons thật sự là một làn gió mới cho các trải nghiệm giải trí của game thủ.

Với những ai đã từng chơi qua Harvest Moon, việc làm quen và chơi Doraemon Story of Seasons sẽ rất dễ dàng. Game chủ yếu là các hoạt động nông trai, trồng chọt, chăn nuôi, mua bán, phát triển nhân vật…. Điều khác biệt là các bạn có thể nhập vai vào các nhân vật nổi tiếng trong Doraemon như Nobita, Shizuka, Suneo….. Không những vậy, khi gặp trở ngại, các bạn có thể sử dụng cả những bảo bối của Doraemon để vượt khó.

Dưới đây sẽ là hướng dẫn câu cá – cách kiếm tiền dễ nhất trong game này bởi không phải tốn 1 tí stamina nào cả. Đây cũng là một trong số các nhiệm vụ ẩn mà bạn phải làm để tìm lại bảo bối của Doraemon bị thất lạc tại xứ Natura

20191013001806 1 MMOSITE.vn

Cách mở khóa câu cá

Câu cá có thể được mở khóa vào Ngày 5 của trò chơi nơi Sandy đến thăm Nobita trong trang trại. Để bạn mở khóa câu cá, bạn cần phải đưa cần câu đến Sandy.

Để có được cần câu, bạn cần tìm cô ấy trên bản đồ và xác định vị trí của cô ấy. Nói chuyện với Sandy và cô ấy sẽ đưa cho bạn Cần câu.

20191016204424 1 MMOSITE.vn

Cá Kiếm (Marlin) chỉ có thể câu vào mùa Hè và là 1 yêu cầu từ nhiệm vụ của game

Cách câu cá

Đầu tiên, bạn cần tìm một chỗ để câu cá. Có thể ở sông, thác hoặc biển. Bạn cũng cần mồi câu, được sử dụng trước khi thả cần câu để dụ cá. Mồi càng xịn thì cá càng lớn và càng hiếm.

Nhấn A( trên tay cầm) hoặc dấu cách (trên bàn phím), Nobita sẽ vung cần câu và bạn sẽ thấy phao nổi lên. Khi có bóng của cá, cá sẽ lại gần nhưng bạn phải kiên nhẫn. Hãy chú ý và nhớ tiếng ăn mồi sau đó nhấn A (hoặc dấu cách) để kéo cần lên và nhận được cá

20191015234511 1 MMOSITE.vn

Mbenga – một túi cá như hình trên có thể mang lại 30-40K vàng cho bạn đấy

Câu cá trên cạn

Để câu cá trong đất liền, bạn cần một cần câu trên cạn. Cần câu này chỉ được bán trong shop bí mật (sẽ cập nhật sau)

Địa điểm câu cá

Để bạn dễ dàng xác định vị trí của mọi con cá trong trò chơi, bạn có thể tìm thấy danh sách dưới đây.

cá 1 MMOSITE.vn cá 2 MMOSITE.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN

Sponsored