HomeTin GameTin Game MobileHướng dẫn cách dùng trái Quỷ ở MU Strongest

Hướng dẫn cách dùng trái Quỷ ở MU Strongest

Published on

04 loại trái Quỷ trong MU Strongest bao gồm các tính chất Thể chất, Sức mạnh, Nhanh nhẹn và Trí lực. Mỗi lần sử dụng sẽ tăng 02 điểm cho mỗi loại quả, chẳng hạn dùng trái Trí lực sẽ tăng vĩnh viễn 02 điểm Trí lực, trái Nhanh nhẹn cũng tăng 02 điểm,… Tùy theo cấp độ nhân vật mà số lượng mỗi loại trái sẽ được hệ thống quy định một cách cụ thể nhất.

04 loại trái Quỷ

Có 02 nguồn để sở hữu trái Quỷ trong tầm tay là thực hiện thao tác ghép từ các nguyên liệu và giao dịch trên cửa hàng. Mutizens có thể tích lũy nguyên liệu bao gồm Ngọc Creation (thu thập từ hoạt động chiến Boss, rương Treo thưởng, giao dịch tại cửa hàng) và Đá sáng Chaos (tham gia hoạt động Blood Castle, rương Treo thưởng, giao dịch ở cửa hàng). Sau khi có đủ 02 loại nguyên liệu này, nhân vật vào giao diện tính năng ghép để chế tạo trái Quỷ. Với mỗi lần ghép, nhân vật sẽ ngẫu nhiên nhận 01 trong các loại trái Quỷ kể trên.

Trái Quỷ nhận được sau khi thực hiện thao tác ghép

Trái Quỷ có một công dụng cực kỳ quan trọng mà người chơi nên lưu ý chính là sau khi tăng điểm Trí lực, Thể chất, Nhanh nhẹn hoặc Sức mạnh thì sẽ giúp nhân vật có thể khoác lên mình trang bị có bậc cao hơn. Điển hình như hình bên dưới, nhân vật đang mặc trang bị bậc 6, nếu muốn lên đồ bậc 7 thì cần tăng điểm Nhanh nhẹn và Thể chất.

Trái Quỷ giúp mặc đồ có bậc cao hơn

Đóng vai trò đặc thù của mạnh hóa nên trái Quỷ nhận được khá nhiều sự quan tâm của Mutizens, hoặc thắc mắc về nguồn gốc, chức năng hoặc cách thức để có nguyên liệu, thậm chí là cách ghép và tỷ lệ nhận các loại trái Quỷ. Chủ đề này được game thủ trao đổi liên tục và sôi nổi trên fanpage chính thức cũng như các hội nhóm cộng đồng.

Các mối quan tâm dành cho trái Quỷ

Ghi nhận ban đầu cho thấy BĐH MU Strongest cũng đã chia sẻ tại fanpage để game thủ hiểu rõ hơn về trái Quỷ và tương tác trực tiếp với Mutizens khi họ có nhu cầu tìm hiểu thêm. Được biết, chủ đề này đã thu hút đến hàng trăm bình luận và lượng yêu thích.  

Blood Castle – một hoạt động săn tìm nguyên liệu đá sáng Chaos để ghép trái Quỷ

MU Strongest là một trò chơi chuẩn Webzen do VNG phát hành độc quyền tại thị trường game  Việt. Game ra mắt chính thức từ 29/8, hiện đang hoạt động ổn định với hơn 40 server. Tính đến nay MU Strongest đã có hơn 500.000 người chơi và số lượng này đang tiếp tục tăng lên. Trong thời gian tới, game sẽ tiếp tục thực hiện các cập nhật trong game, triển khai sự kiện cộng đồng và đặc biệt đẩy mạnh sân chơi offline Guild trên mọi miền đất nước. Đây được xem là sân chơi chủ đạo của cộng đồng MU Strongest trong những tháng cuối năm 2018 này.   

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn   

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

 

tin mới nhất

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

ASRock Ra Mắt Card Đồ Họa AMD Radeon RX 7900 Creator Series

ASRock, Nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa, máy tính mini và...

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

tin liên quan