HomeCông NghệHUNTKEY THAM GIA TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ COMPUTEX ĐÀI BẮC 2016

HUNTKEY THAM GIA TRIỂN LÃM CÔNG NGHỆ COMPUTEX ĐÀI BẮC 2016

Published on

Huntkey Enterprise Group – Công ty công nghệ toàn cầu chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới, vui mừng thông báo đến người dùng/khách hàng của mình những sản phẩm và công nghệ mới nhất tại hội chợ công nghệ COMPUTEX ĐÀI BẮC 2016 sắp diễn ra vào ngày 31/5 đến 4/6 tới đây. Huntkey sẽ trưng bày những sản phẩm của mình tại gian hàng mã I0325a, ngay tại tiền sảnh tầng 1 tòa nhà Nangang.

 MMOSITE.vn

COMPUTEX ĐÀI BẮC 2016 là một trong những sự kiện/hội chợ CNTT lớn thứ 2 trên thế giới và cũng là hội chợ CNTT lớn nhất châu Á, được tổ chức hằng năm với sự tham gia cả hàng trăm nhà sản xuất hàng đầu thế giới tề tựu và giới thiệu các sản phẩm mới của mình. Không dừng lại ở đó, COMPUTEX còn thu hút một lượng khách tham quan đông đảo lên tới 38.000 người đến từ khắc nơi trên thế giới. 

Huntkey vinh hạnh được tham gia COMPUTEX ĐÀI BẮC 2016 trên vai trò một nhà cung cấp các giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới. Khách tham quan đến với gian hàng của Huntkey có thể “trên-tay” dòng nguồn máy tính công suất thực MVPLAND – dòng PSU cao cấp chuyên phục vụ cho các hệ thống chiến game hạng nặng của Huntkey. Với mẫu sản phẩm M650 với mức công suất lên tới 650W cùng chứng chỉ 80Plus Gold hứa hẹn sẽ mang đến một hiệu năng làm việc tuyệt vời

MMOSITE.vn 

Bên cạnh đó, với chủ trương mang tới cho người dùng các giải pháp điện năng an toàn và thân thiện hơn, Huntkey đã phát triển nhiều ổ cắp điện tích hợp nhiều công nghệ và chức năng tiên tiến khác nhau. Chẳng hạn như tích hợp cổng sạc USB cho các thiết bị di động thông minh, tích hợp WiFi hay loa Bluetooth… Các ổ cắm điện cũng hoàn toàn đạt được các chứng chỉ an toàn của từng thị trường khác nhau như Mỹ, Úc, Trung Quốc hay tiêu chuẩn quốc tế… 

Ngoài các dòng sản phẩm chủ đạo trên, Huntkey còn giới thiệu đến người dùng các loại doc sạc điện đa năng từng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan tại hội chợ CES và GSE hồi đầu năm nay. Tất nhiên Huntkey không quên mang loạt sản phẩm doc sạc đa năng này đến COMPUTEX ĐÀI BẮC 2016.

 MMOSITE.vn

 

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan