HUNTKEY tham gia sự kiện GLOBAL SOURCE ELECTRONICS 2016

MMOSITE.vn – Với sự tham gia của hơn 100 nhà sản xuất điện tử nổi tiếng trên thế giới cùng lượng du khách tham quan rất lớn, Huntkey tham gia giới thiệu sản phẩm của mình tại sự kiện này, mang đến cho người dùng nhiều giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới, những sản phẩm mới nổi bật nhất, luôn an toàn và thân thiện. Khách hàng có thể tìm đến gian hàng của Huntkey tại lô 8A02.

  MMOsite.VN

Gian hàng của Huntkey

 MMOsite.VN

Gian hàng của Huntkey thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách tham quan.

Kể từ khi được ra mắt cho đến nay, Huntkey SCA607 nhanh chóng trở thành ổ sạc hiệu năng cao tích hợp cổng USB được nhiều người yêu thích tại sự kiện Consumer Electronics Show 2016, và tại Global Sources Electronics, Huntkey SCA607 tiếp tục thể hiện được sức nóng của mình.

SCA607 được trang bị các cổng USB tích hợp ngay trên mặt bên, có khả năng tương thích tốt với các thiết bị thông minh từ điện thoại cho tới máy tính bảng đầy tiện lợi. Các cổng USB của SCA607 còn cho khả năng cung cấp điện năng dồi dào hơn các cổng USB truyền thống khác.

Ngoài ra, mẫu ổ cắm này còn được tích hợp thêm 2 loại cáp sạc dành riêng cho các thiết bị nền Android, tất nhiên là không chỉ Android mà hai dây sạc này còn có khả năng phù hợp với nhiều loại thiết bị cùng chuẩn giao tiếp khác. Đặc biệt, người dùng còn có thể sử dụng SCA607 như một giá đỡ điện thoại lúc đang voice chat cùng bạn bè, cũng như phù hợp với nhiều tiêu chuẩn điện năng của nhiều nước trên thế giới.

 MMOsite.VN

Ổ sạc Huntkey SCA607

  MMOsite.VN

Sản phẩm Huntkey SCA607 được trưng bày

Huntkey cũng giới thiệu đến người dùng nhiều mẫu ổ cắm điện an toàn và chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn của SMD của Mỹ, SAC của Úc và SGA của Đức… Nhiều mẫu ổ cắm điện được trang bị công nghệ an toàn cho trẻ em, đảm bảo an toàn tuyệt đối và tích hợp các cổng sạc USB tiện dụng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất.

 MMOsite.VN

 Dòng sản phẩm ổ cắm điện Huntkey SMD

 MMOsite.VN

Dòng sản phẩm ổ cắm điện Huntkey SGA

Ngoài ra, trong khuôn khổ sự kiện, Huntkey cũng giới thiệu cả những mẫu PSU (nguồn máy tính) và cả adapter dành cho máy tính xách tay, nguồn điện công nghiệp và các bộ điều hợp công nghiệp khác.

MMOsite.VN 

Nguồn máy tính đến từ Huntkey

MMOsite.VN 

Các mẫu adapter và nguồn của Huntkey dành cho laptop hoặc công nghiệp

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng đến và tham quan gian hàng của Huntkey.

Ngày: 11-14/04/2016

Lô số: 8A02

Địa điểm: AsiaWorld Expo, Hong Kong

MMOsite.VN

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored