Huntkey sản xuất máy pha trà

MMOSITE.vn – Sự ra đời của chiếc máy pha trà này cũng là lời tuyên bố của Huntkey cho chiến lược thâm nhập vào thị phần thiết bị điện tử gia dụng, phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp và gia đình.

MMOSITE.vn

Trung Quốc vốn là quê hương của vô vàn các loại trà, và chính trà cũng là bốn món văn hóa đặc sắc của Trung Quốc. Nguồn gốc của trà có thể được truy sơ từ thời cổ đại, thời nhà Đường và Tống, sau đó lan rộng sang nhiều nước khác. Cho đến hiện tại, trà đã trở thành một trong những loại thức uống phổ biến bậc nhất thế giới. Trong nhiều năm trở lại đây, nhiều nghiên cứu cho rằng uống trà có thể bảo vệ con người chống lại bệnh tật, chống lão hóa, giảm bệnh tim mạch hay não bộ.

Và để có một tách trà ngon, những chiếc máy pha trà chuyên dụng cũng được ra đời. Với những loại trà đóng gói, mang nhiều hương liệu và thành phần gia tăng độ thơm ngon, người dùng phải nấu chín, ủ và rót ra bằng các ấm trà. Thời gian sản xuất và nhiệt độ khác nhau cũng sẽ khiến vị của trà khác nhau… Huntkey nắm rõ hết những yếu tố để cho ra một tách trà ngon nhất có thể, và chúng tôi dành chiếc máy pha trà này cho bạn.

MMOSITE.vn

Bên cạnh thao tác pha trà, máy pha trà của Huntkey cũng có thể được sử dụng cho cà phê, pha sữa với nhiều tác vụ rất đa dạng, có thể giữ nước sôi ở nhiệt độ 55 độ C nhằm sử dụng ở nhiều nhu cầu khác nhau.

MMOSITE.vn

“Các ưu điểm mà sản phẩm này có chính là sự an toàn tuyệt đối, dễ sự dụng và hoàn toàn là một sự lựa chọn lý tưởng cho nhu cầu uống trà, sữa hay café hằng ngày, nhất là ở môi trường văn phòng” – Ferris Liao, giám đốc bán hàng toàn cầu của Huntkey cho biết.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored