HomeReviewsUnbox Huntkey N2491WH: Màn hình IPS tràn viền giá siêu mềm

Unbox Huntkey N2491WH: Màn hình IPS tràn viền giá siêu mềm

Published on

Huntkey vốn là thương hiệu không có gì xa lạ với người sử dụng máy tính ở Việt Nam trong thập kỉ trước. Huntkey được biết đến với những bộ nguồn máy tính giá mềm xuất hiện trong chiếc PC của học sinh, sinh viên và những game thủ có hầu bao không mấy rủng rỉnh bởi hiệu quả kinh tế mà nó mang lại. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau trên thị trường, Huntkey vẫn âm thầm xuất hiện nhưng những thế hệ trẻ về sau dần còn biết đến rất ít đến sự tồn tại cũng như những thông tin khác về thương hiệu này.

DSC00884 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhận thức được sự thay đổi trong nhu cầu của thị trường, Huntkey đã dần phá vỡ sự “bảo thủ” trong phương thức kinh doanh của mình và dần mở rộng những thị trường mà thương hiệu này có thể với tới. Nếu như nhiều ông lớn đang cố gắng gia cố vị trí trên thị trường màn hình máy tính tầm trung và cao cấp thì Huntkey lại chọn thị trường ngách với những dòng màn giá rẻ, cắt giảm nhiều ở khâu thiết kế và những tính năng hỗ trợ để cho ra những sản phẩm màn hình có khả năng chinh phục người dùng bằng giá và hiệu năng.

DSC00897 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Quan sát một cách tổng thể về thiết kế thì chúng ta có thể nhận định được ngay Huntkey N2491WH là một mẫu màn hình giá rẻ. Phần chân đế hình chữ V mảnh mai, phần trụ đỡ màn hình khá ngắn nên chỉ có thể thay đổi được góc nghiêng của màn chứ không thể xoay vặn tuỳ ý như nhiều mẫu màn hình cao cấp khác.

DSC00911 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

Ưu điểm của Huntkey N2491WH là sở hữu phần thân của màn hình khá gọn gàng chứ không cục mịch như nhiều mẫu màn hình giá rẻ sử dụng công nghệ cũ. Phần hiển thị theo trào lưu màn hình viền siêu mỏng nên kéo lại được khá nhiều trải nghiệm. Tuy nhiên khi soi kĩ một số chi tiết như nút bấm hay các cổng kết nối thì vẫn đủ để thấy rằng đây vẫn là một mẫu màn hình không được đầu tư nhiều vào ngoại hình và tính năng. Tất cả đều dừng lại ở mức cơ bản mà thôi. Nhưng nếu đã là màn hình giá rẻ thì chúng ta đâu thể đòi hỏi gì hơn.

DSC00914 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Huntkey N2491WH hỗ trợ 2 chuẩn xuất hình là D-sub và HDMI, đây đều là 2 chuẩn phổ thông phù hợp với những hệ thống PC từ đồng bộ cho đến lắp ráp, từ công việc văn phòng cho đến chơi game, giải trí đều có thể đáp ứng được. Tuy nhiên trong hệ thống phụ kiện đi kèm màn hình, người dùng lại chỉ được cung cấp một sợi dây D-sub mà thôi. 

DSC00915 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Phần menu tinh chỉnh màn hình dừng lại ở mức cơ bản với các lựa chọn về độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ màu v.v….

DSC00921 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với mức giá khoảng 3 triệu đồng, Huntkey N2491WH sự đầu tư phù hợp với đại đa số các doanh nghiệp có nhu cầu tiết kiệm chi phí đầu tư cho hệ thống máy tính. Bên cạnh đó, các bạn học sinh, sinh viên không có điều kiện có thể lựa chọn những mẫu màn hình có khả năng hiển thị cơ bản như thế này để chơi game vừa có màn hình viền mỏng, vừa có một tấm nền IPS với chất lượng hiển thị tốt.

tin mới nhất

Đánh giá RAM Kingston FURY Beast DDR5 RGB 6000MT/s 32GB

Kingston FURY Beast DDR5 RGB 6000MT/ssẽ là một lựa chọn nâng cấp tuyệt vời...

Đánh giá ASUS ROG Strix GeForce RTX 4070 Ti OC Edition 12GB

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc card đồ hoạ sở hữu 3 tiêu chí:...

Đánh giá card màn hình NVIDIA RTX 4060 Aorus Elite 8GB – Giá hợp lý, nhiệt độ hoạt động thấp

Tại thời điểm cuối tháng 5/2023, NVIDIA đã ra mắt chính thức dòng card...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan