Huntkey giới thiệu sản phẩm tại Global Sources Electronics show tại Hong Kong vào tháng tư

MMOSITE.vn – Global Sources Electronics là hội chợ lớn nhất thế giới về các sản phẩm điện tử đem lại các giải pháp nguồn năng lượng. Nhân dịp này, Huntkey sẽ trưng bày một vài sản phẩm mới chẳng hạn như đế (dock) sạc USB SCA607 Charging Station đã được giới thiệu trong dịp CES 2016 vừa qua. Bộ sạc thuận tiện SCA607 có thể sạc cho sáu thiết bị cùng lúc, trong khi thiết kế xẻ rãnh của thiết bị giúp bạn “giấu bớt” dây nhợ lằng nhằng trên bàn làm việc.

 MMOSITE.vn

Cũng trong hội chợ lần này, Huntkey cũng đem đến cho người xem các bộ ổ điện thông minh được thiết kế cho phù hợp theo tiêu chuẩn từng khu vực.

Bộ ổ cắm mang mã SMD sử dụng chuẩn ổ cắm của Mỹ với bốn mẫu SMD507, SMD807, SMD127SMD407. Trong đó, có đến hai phiên bản cho các mẫu SMD507, SMD807SMD127 mà người dùng có thể lựa chọn sử dụng hai cổng sạc USB hay giao tiếp mạng kép tùy theo nhu cầu. Mẫu SMD407 là ổ cắm dạng nhỏ, chỉ bao gồm hai lỗ điện và hai cổng sạc USB.

 MMOSITE.vn

Mẫu ổ cắm điện SZN607 là mẫu ổ cắm điện mới nhất trong dòng sản phẩm SZN với năm lỗ điện và hai cổng sạc USB, cung cấp điện năng cùng lúc cho bảy thiết bị. Đặc biệt nhất là SZN607 được trang bị công nghệ bảo vệ trẻ em trên từng ổ điện. Ổ điện được che lại và chỉ mở ra khi bạn cắm cả hai chấu vào cùng một lúc. Điều này có nghĩa là khi bạn chọc tay hay vật kim loại vào chỉ một ổ điện thì bạn sẽ chẳng có cách nào mở khóa ra được, nhờ vậy bảo vệ người dùng, nhất là trẻ nhỏ khỏi bị giật điện do vô ý.

 MMOSITE.vn

Dòng sản phẩm SZL cũng là ổ cắm điện đa tiêu chuẩn cũng sở hữu hai mẫu mới là SZL307SZL407 với hai cổng sạc USB cùng tính năng chống đoản mạch và bảo vệ trẻ em.

 MMOSITE.vn

Ngoài ra, dòng sản phẩm SAC sở hữu tới ba mẫu ổ cắm điện theo tiêu chuẩn của Úc bao gồm SAC207, SAC607SAC807 trong đó mẫu SAC607 có bốn ổ điện, hai cổng sạc USB, mẫu SAC807 sở hữu đến tám ổ điện, bốn cổng sạc USB trong khi SAC207 là mẫu ổ điện loại nhỏ chỉ sở hữu hai ổ điện và hai cổng sạc USB.

 MMOSITE.vn

Để biết thêm chi tiết, hãy đến tham quan gian hàng của Huntkey tại Global Sources Electronics diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14 tháng Tư tại Hồng Kông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored