HomeCông NghệHuntkey giới thiệu sản phẩm tại Global Sources Electronics show tại Hong...

Huntkey giới thiệu sản phẩm tại Global Sources Electronics show tại Hong Kong vào tháng tư

Published on

MMOSITE.vn – Global Sources Electronics là hội chợ lớn nhất thế giới về các sản phẩm điện tử đem lại các giải pháp nguồn năng lượng. Nhân dịp này, Huntkey sẽ trưng bày một vài sản phẩm mới chẳng hạn như đế (dock) sạc USB SCA607 Charging Station đã được giới thiệu trong dịp CES 2016 vừa qua. Bộ sạc thuận tiện SCA607 có thể sạc cho sáu thiết bị cùng lúc, trong khi thiết kế xẻ rãnh của thiết bị giúp bạn “giấu bớt” dây nhợ lằng nhằng trên bàn làm việc.

 MMOSITE.vn

Cũng trong hội chợ lần này, Huntkey cũng đem đến cho người xem các bộ ổ điện thông minh được thiết kế cho phù hợp theo tiêu chuẩn từng khu vực.

Bộ ổ cắm mang mã SMD sử dụng chuẩn ổ cắm của Mỹ với bốn mẫu SMD507, SMD807, SMD127SMD407. Trong đó, có đến hai phiên bản cho các mẫu SMD507, SMD807SMD127 mà người dùng có thể lựa chọn sử dụng hai cổng sạc USB hay giao tiếp mạng kép tùy theo nhu cầu. Mẫu SMD407 là ổ cắm dạng nhỏ, chỉ bao gồm hai lỗ điện và hai cổng sạc USB.

 MMOSITE.vn

Mẫu ổ cắm điện SZN607 là mẫu ổ cắm điện mới nhất trong dòng sản phẩm SZN với năm lỗ điện và hai cổng sạc USB, cung cấp điện năng cùng lúc cho bảy thiết bị. Đặc biệt nhất là SZN607 được trang bị công nghệ bảo vệ trẻ em trên từng ổ điện. Ổ điện được che lại và chỉ mở ra khi bạn cắm cả hai chấu vào cùng một lúc. Điều này có nghĩa là khi bạn chọc tay hay vật kim loại vào chỉ một ổ điện thì bạn sẽ chẳng có cách nào mở khóa ra được, nhờ vậy bảo vệ người dùng, nhất là trẻ nhỏ khỏi bị giật điện do vô ý.

 MMOSITE.vn

Dòng sản phẩm SZL cũng là ổ cắm điện đa tiêu chuẩn cũng sở hữu hai mẫu mới là SZL307SZL407 với hai cổng sạc USB cùng tính năng chống đoản mạch và bảo vệ trẻ em.

 MMOSITE.vn

Ngoài ra, dòng sản phẩm SAC sở hữu tới ba mẫu ổ cắm điện theo tiêu chuẩn của Úc bao gồm SAC207, SAC607SAC807 trong đó mẫu SAC607 có bốn ổ điện, hai cổng sạc USB, mẫu SAC807 sở hữu đến tám ổ điện, bốn cổng sạc USB trong khi SAC207 là mẫu ổ điện loại nhỏ chỉ sở hữu hai ổ điện và hai cổng sạc USB.

 MMOSITE.vn

Để biết thêm chi tiết, hãy đến tham quan gian hàng của Huntkey tại Global Sources Electronics diễn ra từ ngày 11 đến ngày 14 tháng Tư tại Hồng Kông.

tin mới nhất

BMW i4 2025 chính thức được tiết lộ

Hãy sẵn sàng trải nghiệm cảm giác lái mới mẻ và cải tiến với...

Snapdragon X Plus chính thức ra mắt với kiến trúc CPU Oryon

Snapdragon X Elite đã đạt được những thành công nhất định và không dừng...

Tesla Model 3 Performance chính thức ra mắt với công suất 510 mã lực

Tesla Model 3 2024 đã có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 1, giờ...

HP OMEN 17 2024 – Laptop gaming đầu tiên sở hữu AMD Ryzen 8040

HP OMEN 17 2024 đã chính thức được ra mắt, đây là một mẫu...

Razer ra mắt Viper V3 Pro – chuột gaming không dây siêu nhẹ chuyên dụng cho esports

Razer vừa công bố ra mắt Viper V3 Pro, chuột không dây gaming mới...

tin liên quan

Unbox Huntkey N2491WH: Màn hình IPS tràn viền giá siêu mềm

Huntkey vốn là thương hiệu không có gì xa...

Huntkey trở thành đơn vị tài trợ cho hội chợ Cest

MMOSITE.vn - Huntkey Enterprise Group, nhà sản xuất các giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới vừa qua đã tự hào công bố đến người hâm mộ lẫn các tín đồ của làng công nghệ thông tin: Huntkey đã chính thức trở thành nhà tài trợ của hội chợ điện tử CEST – China Electronic Sport Tournament.

Huntkey sản xuất máy pha trà

MMOSITE.vn - Huntkey Enterprise Group, nhà sản xuất các giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới vừa qua đã tự hào giới thiệu đến khách hàng của mình một dòng sản phẩm hoàn toàn mới: Chiếc máy pha trà đầu tiên mang nhãn hiệu Huntkey.

Huntkey lấn sân thị trường sản xuất nguồn công nghiệp

MMOSITE.vn - Mới đây, để mở rộng thị phần và tạo được sự đa dạng trong các dòng sản phẩm đáp ứng thị trường, Huntkey tự hào giới thiệu một loạt các bộ nguồn tổ ong chuyên dành cho những hệ thống tự động như máy ATM, bảng hiệu LED, các thiết bị an ninh, thiết bị đa phương tiện hay nhiều thiết bị phục vụ trong doanh/công nghiệp khác.

Những điểm nhấn của Huntkey tại Computex 2016

MMOSITE.vn - Như đã biết, Computex từ lâu đã được xem như là hội chợ CNTT lớn nhất châu Á hiện tại, và cũng là triển lãm công nghệ lớn thứ hai trên thế giới. Computex 2016 vừa qua cũng đã được chính thức mở cửa, chào đón khách tham quan trên toàn thế giới vào ngày 31/5 tại Đài Bắc, Trung Quốc.

HUNTKEY công phá triển lãm ISC WEST 2016

MMOSITE.vn - Huntkey Group đã có đợt ra mắt giới thiệu sản phẩm điện tử của mình tại hội chợ công nghệ ISC WEST 2016 diễn ra tại Sands Expo, Las Vegas, diễn ra từ ngày 6 đến ngày 8/4/2016.