HUNTKEY công phá triển lãm ISC WEST 2016

MMOSITE.vn – Được biết đến là một trong những triển lãm/hội chợ các công nghệ an ninh lớn nhất tại Mỹ. Trong triễn lãm năm nay, Huntkey mạnh dạn mang đến hội chợ này một loạt các sản phẩm mới của mình, giới thiệu đến người dùng các giải pháp năng lượng hiệu quả do chính Huntkey phát triển và sản xuất.

 MMOsite.VN

Trong đó có dòng sản phẩm IPC – các bộ chuyển đổi năng lượng hiệu năng cao đạt tiêu chuẩn VI Energy Efficiency (tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng của Ủy Ban Năng lượng California) và nhiều hơn nữa.

Cũng trong khuôn khổ triễn lãm, Huntkey cũng giới thiệu đến khách tham quan dòng sản phẩm HS và HDZ dành riêng cho thị trường Mỹ, cả hai đều được thiết kế để hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (từ -20 cho đến 60 độ C). Khách tham quan đã tỏ ra cực kỳ thích thú và quan tâm đến những sản phẩm có hiệu năng lẫn các giải pháp năng lượng mà Huntkey mang đến hội chợ lần này.

MMOsite.VN

Là một thương hiệu sản xuất các giải pháp điện năng lớn của Trung Quốc, Huntkey cung cấp nhiều bộ nguồn hiệu năng cao có công suất từ 12W đến 360W dành cho nhiều mặt khác công nghiệp đặc biệt như máy ATM, màn hình LED, các thiết bị đa phương tiện và nhiều máy móc công nghiệp khác.
MMOsite.VN
Thông qua triển lãm lần này, các sản phẩm công nghiệp mà Huntkey giới thiệu đến khách tham quan đã tạo được một uy tín đáng kể, nâng cao nhận thức của người dùng Mỹ đối với những mặt hàng của hãng, cũng như thương hiệu Huntkey. Với các sản phẩm có giá cả cạnh tranh, mà chất lượng lẫn hiệu năng cao của Huntkey sẽ cung cấp cho người tiêu dùng Mỹ chất lượng cuộc sống tốt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: ISC West 2016

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored