HomeCông NghệHUNTKEY công phá triển lãm ISC WEST 2016

HUNTKEY công phá triển lãm ISC WEST 2016

Published on

MMOSITE.vn – Được biết đến là một trong những triển lãm/hội chợ các công nghệ an ninh lớn nhất tại Mỹ. Trong triễn lãm năm nay, Huntkey mạnh dạn mang đến hội chợ này một loạt các sản phẩm mới của mình, giới thiệu đến người dùng các giải pháp năng lượng hiệu quả do chính Huntkey phát triển và sản xuất.

 MMOsite.VN

Trong đó có dòng sản phẩm IPC – các bộ chuyển đổi năng lượng hiệu năng cao đạt tiêu chuẩn VI Energy Efficiency (tiêu chuẩn hiệu quả năng lượng của Ủy Ban Năng lượng California) và nhiều hơn nữa.

Cũng trong khuôn khổ triễn lãm, Huntkey cũng giới thiệu đến khách tham quan dòng sản phẩm HS và HDZ dành riêng cho thị trường Mỹ, cả hai đều được thiết kế để hoạt động trong điều kiện môi trường khắc nghiệt (từ -20 cho đến 60 độ C). Khách tham quan đã tỏ ra cực kỳ thích thú và quan tâm đến những sản phẩm có hiệu năng lẫn các giải pháp năng lượng mà Huntkey mang đến hội chợ lần này.

MMOsite.VN

Là một thương hiệu sản xuất các giải pháp điện năng lớn của Trung Quốc, Huntkey cung cấp nhiều bộ nguồn hiệu năng cao có công suất từ 12W đến 360W dành cho nhiều mặt khác công nghiệp đặc biệt như máy ATM, màn hình LED, các thiết bị đa phương tiện và nhiều máy móc công nghiệp khác.
MMOsite.VN
Thông qua triển lãm lần này, các sản phẩm công nghiệp mà Huntkey giới thiệu đến khách tham quan đã tạo được một uy tín đáng kể, nâng cao nhận thức của người dùng Mỹ đối với những mặt hàng của hãng, cũng như thương hiệu Huntkey. Với các sản phẩm có giá cả cạnh tranh, mà chất lượng lẫn hiệu năng cao của Huntkey sẽ cung cấp cho người tiêu dùng Mỹ chất lượng cuộc sống tốt nhất.
Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: ISC West 2016

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Tập đoàn Xiaomi phát hành Sách Trắng đầu tiên về Chương trình Hành động vì Khí hậu

Hôm nay, Tập đoàn Xiaomi (“Xiaomi” hoặc “Tập đoàn”; mã chứng khoán: 1810) công...

ViewSonic lần đầu tiên tổ chức Triển lãm Nghệ thuật ColorPro Award RISE tại Việt Nam

Ngày 06/12/2023, Tập đoàn ViewSonic đã tổ chức Triển Lãm ColorPro Award RISE, được...

Toyota Urban SUV Concept – Mẫu crossover EV nhỏ gọn dành cho Châu Âu

Toyota đã chuẩn bị để tham gia cuộc đua điện khí hóa tại Châu...
Sponsored

tin liên quan

Unbox Huntkey N2491WH: Màn hình IPS tràn viền giá siêu mềm

Huntkey vốn là thương hiệu không có gì xa...

Huntkey trở thành đơn vị tài trợ cho hội chợ Cest

MMOSITE.vn - Huntkey Enterprise Group, nhà sản xuất các giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới vừa qua đã tự hào công bố đến người hâm mộ lẫn các tín đồ của làng công nghệ thông tin: Huntkey đã chính thức trở thành nhà tài trợ của hội chợ điện tử CEST – China Electronic Sport Tournament.

Huntkey sản xuất máy pha trà

MMOSITE.vn - Huntkey Enterprise Group, nhà sản xuất các giải pháp năng lượng hàng đầu thế giới vừa qua đã tự hào giới thiệu đến khách hàng của mình một dòng sản phẩm hoàn toàn mới: Chiếc máy pha trà đầu tiên mang nhãn hiệu Huntkey.

Huntkey lấn sân thị trường sản xuất nguồn công nghiệp

MMOSITE.vn - Mới đây, để mở rộng thị phần và tạo được sự đa dạng trong các dòng sản phẩm đáp ứng thị trường, Huntkey tự hào giới thiệu một loạt các bộ nguồn tổ ong chuyên dành cho những hệ thống tự động như máy ATM, bảng hiệu LED, các thiết bị an ninh, thiết bị đa phương tiện hay nhiều thiết bị phục vụ trong doanh/công nghiệp khác.

Những điểm nhấn của Huntkey tại Computex 2016

MMOSITE.vn - Như đã biết, Computex từ lâu đã được xem như là hội chợ CNTT lớn nhất châu Á hiện tại, và cũng là triển lãm công nghệ lớn thứ hai trên thế giới. Computex 2016 vừa qua cũng đã được chính thức mở cửa, chào đón khách tham quan trên toàn thế giới vào ngày 31/5 tại Đài Bắc, Trung Quốc.

HUNTKEY tham gia sự kiện GLOBAL SOURCE ELECTRONICS 2016

MMOSITE.vn - Được biết đến là sự kiện công nghệ điện tử tiêu dùng lớn nhất thế giới, Global Sources Electronics 2016 hiện đang được tổ chức tại khu hội chợ AsiaWorld-Expo tại Hồng Kông.