HomeGiải tríHunter x Hunter chính thức trở lại sau 24 năm kể từ...

Hunter x Hunter chính thức trở lại sau 24 năm kể từ chapter đầu tiên

Published on

Yoshihiro Togashi đã tạo một tài khoản Twitter và trêu đùa vào hôm thứ Ba rằng manga Hunter X Hunter của anh ấy sẽ trở lại sau thời gian gián đoạn, với bốn chương mới “cho đến bây giờ.” Anh ấy không tiết lộ khi nào các chương sẽ ra mắt.

Yūsuke Murata (One-Punch Man) đã xác nhận trên Twitter rằng tài khoản Twitter (@ Un4v5s8bgsVk9Xp) chính là tác giả Togashi.

Manga đã tạm ngừng hoạt động kể từ tháng 11 năm 2018. Manga quay trở lại sau thời gian gián đoạn trước đó vào tháng 9 năm 2018 sau khi drop vào tháng 4 năm 2018. Trước đó manga đã tạm ngừng hoạt động vào tháng 9 năm 2017 và Togashi đã thông báo vào thời điểm đó rằng anh dự định tiếp tục loạt trước khi kết thúc năm. Sau đó manga được tiếp tục vào tháng 1 năm 2018. Manga đã trải qua nhiều đợt drop khác trước đó.

Togashi ra mắt bộ truyện trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 1998. Bộ truyện đã truyền cảm hứng cho hai bộ anime truyền hình, hai bộ phim hoạt hình và một số tựa đề video anime gốc. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 36 của manga vào tháng 10 năm 2018. Viz Media đã phát hành tập thứ 36 tại Bắc Mỹ vào tháng 8 năm 2019.

ezgif 1 486c145a68 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chuyển thể anime truyền hình thứ hai của manga được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2011 và dài 148 tập. Tập cuối cùng được công chiếu vào năm 2014.

Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ truyện khi nó được phát sóng ở Nhật Bản. Bộ truyện kể lại câu chuyện trong nguyên tác manga của Togashi ngay từ đầu. Câu chuyện kể về Gon Freecs khi anh cố gắng trở thành một Thợ săn để tìm cha mình và tìm ra lý do tại sao cha anh bỏ rơi anh khi còn nhỏ để trở thành một Thợ săn.

Nguồn : animenewsnetwork

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

The Last Of Us Season 2 sẽ đưa những phân cảnh “bị cắt” lên màn ảnh

Đầu năm nay, The Last of Us được đã trở thành một trong những...

Taika Waititi sẽ không tham gia sản xuất “Thor 5”

Taika Waititi là một trong những đạo diễn tài năng tại Hollywood, ông là...

Sweet Home Season 2 được Netflix ấn định ngày phát hành

Đã gần ba năm kể từ khi Sweet Home ra mắt trên Netflix. Sau...
Sponsored

tin liên quan