HomeMobileHuawei P70 được cho là sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh...

Huawei P70 được cho là sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh tự phát triển cho camera của mình

Published on

Với sự ra mắt của dòng Mate 60, Huawei đã tiếp tục sản thành công trong việc sản xuất chipset HiSilicon Cortex hỗ trợ 5G, cho thấy nhà sản xuất này đang có nguồn lực vô cùng mạnh mẽ và Huawei P70 được cho là sẽ sử dụng cảm biến hình ảnh tự phát triển.

huawei-p70-se-su-dung-cam-bien-tu-phat-trien

Huawei từ lâu đã sử dụng cảm biến của Sony trên những mẫu điện thoại cao cấp. Tuy nhiên, theo như Fix Focus Digital tiết lộ rằng Sony và Huawei đã không gia tiếp hạn hợp đồng của họ. Vì vậy, Huawei không còn bất kỳ cảm biến Sony nào các nhà máy của mình.

Điều này làm dấy lên suy đoán rằng dòng Huawei P70 sắp ra mắt sẽ sử dụng cảm biến do Huawei thiết kế. Trước đây, nhà sản xuất này đã tự thiết kế lại hệ thống camera sau khi mối quan hệ hợp tác với Leica kết thúc, Huawei đã giới thiệu nền tảng XMAGE bao gồm một NPU riêng biệt.

gsmarena 001 5 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Huawei cũng được cho là đang nghiên cứu công nghệ bảo mật dấu vân tay quang học mới cho Huawei P70 . Tất nhiên, họ chưa chính thức xác nhận bất kỳ điều gì về những phần cứng độc quyền này nhưng chúng tôi hy vọng những công nghệ độc quyền này sẽ được Huawei giới thiệu trong sự kiện ra mắt của mình, dự kiến là vào đầu năm sau.

Nếu theo dõi Huawei từ những ngày đầu, chúng ta biết rõ nhà sản xuất này phải chịu nhiều áp lực từ việc Mỹ “cấm cửa” Huawei, khiến họ phải tự tạo ra hệ điều hành của riêng mình và giờ đây là tự tạo ra những công nghệ phần cứng độc quyền. Vì vậy, Huawei P70 có thể được nâng lên một tầm cao mới, khi hệ thống camera đã được Huawei làm chủ hoàn toàn.

Nguồn: gsmarena

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Apple chọn LG Innotek là nhà cung cấp camera dưới màn hình cho iPhone “không viền”

Ngành điện thoại thông minh đang ngày càng tối ưu độ mỏng của màn...

SMIC đang theo đuổi công nghệ 5nm, sẽ được áp dụng cho SoC mới của Huawei

SMIC có thể sẽ có bước tiến lớn về công nghệ, vì một báo...

Galaxy S25 và Galaxy S25 Plus có thể sẽ được nâng cấp cảm biến camera

Samsung thường xuyên sử dụng lại các công nghệ phần cứng từ các thiết...
Sponsored

tin liên quan