HomeMobileHuawei P60 Pro mang đến ống kính tele mới - Nâng tầm...

Huawei P60 Pro mang đến ống kính tele mới – Nâng tầm trải nghiệm chụp ảnh trên smartphone

Published on

Huawei dự kiến ​​sẽ công bố dòng điện thoại P60 tại Trung Quốc vào tuần tới và các tài khoản liên quan đến công ty trên Weibo tiếp tục đăng tải các đoạn video giới thiệu về khả zoom quang học của chiếc flagship Huawei P60 Pro.

Theo Richard Yu – Giám đốc điều hành của Huawei CBG, Huawei P60 Pro sẽ có thể chụp ảnh ngược sáng trước hoàng hôn, trong khi vẫn giữ được các chi tiết ở tiền cảnh.

Image from a Huawei P60 phone, shared by Richard Yu

Chiếc điện thoại có thể tái tạo chi tiết trong bóng tối khi chụp đối tượng bị ngược sáng. Một video cho thấy Huawei P60 Pro có thể chụp những bức ảnh cực kỳ chi tiết về mặt trăng và theo lý thuyết điều này phá vỡ các định luật quang học và vật lý.

Huawei dự kiến ​​sẽ trang bị cho Huawei P60 Pro một loại ống kính kính tiềm vọng mới, sẽ chất lượng chụp ảnh vào ban đêm được cải thiện đáng kể. Cấu tạo của cảm biến OV64B mới sẽ là RYYB, loại bỏ pixel xanh lá cây, theo lý thuyết điều này sẽ cải thiện các bức ảnh thiếu sáng. Cảm biến sẽ đi kèm với một ống kính 6P phía sau Prism OIS và sẽ cung cấp khả năng zoom 3,6x.

New periscope lens patent at CNIPA

Các camera khác trên Huawei P60 Pro là camera chính 50MP với cảm biến Sony IMX888 1/1.4” có khẩu độ thay đổi f/1.4-4.0. Camera thứ ba sẽ có ống kính góc siêu rộng và cảm biến Sony IMX858 50MP 1/2.51”.

Huawei P60 Pro could slay all of the beasts in mobile camera industry -  Huawei Central

Dòng P luôn hướng đến việc mang lại trải nghiệm chụp ảnh tốt nhất và chúng tôi chắc chắn rằng Huawei có những công nghệ tuyệt vời trong tay. Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm thông tin chi tiết về chiếc điện thoại tuyệt vời này.

Nguồn: gsmarena 

tin mới nhất

Asus ROG Phone 7 và 7 Pro lộ những hình ảnh thiết kế đầu tiên

Dòng ROG Phone 7 của Asus đang được phát triển và dự kiến ra...

Samsung Galaxy Z Fold 5 và Z Flip 5 lộ điểm Geekbench với chipset Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy

Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5 sắp ra mắt tại Mỹ...

Honor Play 7T và 7T Pro được công bố với chipset Dimensity 6020 và camera chính 50MP

Honor đã công bố một cặp điện thoại tầm trung tại Trung Quốc vào...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan