HomeMobileHuawei Mate 50 series chính thức xác nhận sẽ ra mắt vào...

Huawei Mate 50 series chính thức xác nhận sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9

Published on

Hôm nay, Huawei đã công bố ngày ra mắt chính thức cho các điện thoại thông minh hàng đầu của mình. Dòng Mate 50 sẽ được giới thiệu vào ngày 6 tháng 9 tại Trung Quốc và theo tin đồn, chúng ta sẽ thấy ít nhất bốn điện thoại – Mate 50E, Mate 50 vani, Mate 50 Pro và Mate 50 Porsche Design RS.

Lệnh cấm thương mại của Mỹ đã giáng một đòn mạnh vào hoạt động kinh doanh mảng điện thoại thông minh của Huawei. Công ty Trung Quốc không hoàn toàn rút lui khỏi thị trường, nhưng sự thiếu hụt các thành phần linh kiện đã buộc công ty phải giảm tốc độ ra mắt sản phẩm đáng kể. Và trong khi điện thoại Huawei đã có thể mua bên ngoài Trung Quốc, việc thiếu quyền truy cập Google Play cũng có nghĩa là không nhiều người sẽ lựa chọn điện thoại của hãng. Bất chấp tất cả những trở ngại và thất bại, công ty đã phát hành một số thiết bị ấn tượng trong những năm qua, bao gồm Mate Xs 2 điện thoại gập, P50 Pocket và dòng P50. Bây giờ, Huawei đang chuẩn bị ra mắt Mate 50 tại Trung Quốc vào ngày 6 tháng 9.

gsmarena 001 11 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sự kiện này cũng có khả năng chứng kiến Huawei công bố XMage, công cụ chụp ảnh của riêng mình, được cho là sẽ thay thế Leica trong việc phát triển thuật toán nâng cao hình ảnh để mang lại cho chúng ta những bức ảnh ban đêm tuyệt đẹp.

Tất cả các điện thoại cũng dự kiến sẽ có một NPU đặc biệt, được phát triển bởi HiSilicon, sẽ thực hiện phép toán mà XMage cần.

MatePad Pro 11 mới đã được giới thiệu vào tháng 7 và bây giờ chúng tôi mong đợi sẽ thấy một biến thể 12,4 ”lớn hơn với camera kép.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Qualcomm chính thức công bố ngày ra mắt của Snapdragon 8 Gen 3

Snapdragon 8 Gen 3 luôn nhận được nhiều sự quan tâm trong nhiều tháng...

Xiaomi thăng hạng trong danh sách 50 công ty sáng tạo nhất thế giới của Boston Consulting

Xiaomi giữ vị trí thứ 29 trong danh sách “50 công ty sáng tạo...

ASUS mở bán chính thức ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate tại Việt Nam

ASUS ROG chính thức mở bán ROG Phone 7 và ROG Phone 7 Ultimate...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan