spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMobileHuawei Mate 50 được 3C chứng nhận khả năng sạc nhanh 66W...

Huawei Mate 50 được 3C chứng nhận khả năng sạc nhanh 66W và được trang bị Snapdragon 8 Gen 1

Published on

Ngay sau khi Huawei xác nhận dòng Mate 50 sẽ ra mắt vào ngày 6 tháng 9, nhiều tin tức về Mate 50 đã được tiết lộ, bao gồm tốc độ sạc, tính năng camera và chipset dự kiến được trang bị.

3C đã chứng nhận ba mẫu Mate 50, được cho là Huawei Mate 50, Mate 50 Pro và Mate 50 RS Porsche Design. Chúng được đánh giá là hỗ trợ tốc độ sạc lên đến 66W (11V / 6A) cũng như 10W (5V / 2A) và 40W (10V / 4A).Huawei Mate 50 series certified by 3C with 66W fast charging, to feature Snapdragon 8 Gen 1

Trong một báo cáo khác từ Digital Chat Station thông qua Weibo, có thông tin về mẫu Huawei Mate 50E sẽ được trang bị Snapdragon 778G. Trong khi đó, Huawei Mate 50 và Mate 50 Pro được cho là sử dụng Snapdragon 8 Gen 1. Theo nguồn cung ứng của My Drivers, dòng Mate 50 sẽ chỉ sử dụng các công nghệ kết nối 4G.

Huawei Mate 50 series certified by 3C with 66W fast charging, to feature Snapdragon 8 Gen 1

Về thông số camera, Huawei Mate 50 Pro dự kiến sẽ sử dụng cụm khẩu độ thay đổi trên camera chính. Chúng tôi đã thấy cách hoạt động tương tự với dòng Samsung Galaxy S9 và Galaxy S10, trong đó camera có thể chọn khẩu độ f.1.7 hoặc điều chỉnh thành f / 2.4. Khẩu độ được tối ưu tùy thuộc vào điều kiện chụp.

Đầu tuần này, Huawei đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức sự kiện ra mắt dòng Mate 50 vào ngày 6 tháng 9. Chúng ta cũng sẽ thấy bộ công cụ hình ảnh XMage của riêng Huawei để thay thế thương hiệu Leica kể từ khi quan hệ đối tác của hai công ty kết thúc. Huawei cũng có thể trình làng MatePad Pro 12,4 inch tại sự kiện này.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Lộ diện điểm chuẩn AMD Ryzen 7 9850X3D với xung nhịp 5.6GHz

Dữ liệu Geekbench vừa xuất hiện thông tin về vi xử lý AMD Ryzen...

ACEMAGIC ra mắt Mini PC M1A PRO+ trang bị chip Ryzen AI Max+ 395 và RAM 128GB

ACEMAGIC vừa công bố mẫu mini PC flagship M1A PRO+ sử dụng vi xử...

NVIDIA phát hành driver 591.44 hỗ trợ PhysX cho RTX 50 và tối ưu Battlefield 6

NVIDIA vừa ra mắt bản cập nhật GeForce Game Ready 591.44 khôi phục hỗ...

Garmin ra mắt inReach Mini 3 Plus hỗ trợ cảm ứng, gửi ảnh và tin nhắn giọng nói

Garmin công bố thiết bị liên lạc vệ tinh inReach Mini 3 Plus tích...

Kingston Ra Mắt Giải Pháp Lưu Trữ SSD Di Động Đa Kết Nối

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các dòng sản phẩm...

tin liên quan