HOT: Đột Kích tặng 500 Code mừng sinh nhật

Sinh nhật Đột Kích đang đến gần, với những thông tin ít ỏi từ NPH VTC Game, những sự kiện được tổ chức cả ingame và offline được cho rằng sẽ tạo nên một kỳ sinh nhật đáng ngóng đợi trong năm 2016. Tuy đến thời điểm này, nội dung sự kiện Sinh nhật vẫn được ém nhẹm, thì những món quà đầu tiên dành cho các game thủ của NPH Đột Kích đã bắt đầu được tung ra. Nhân dịp này [….] dành tặng cho các Tân Xạ thủ có tài khoản đăng ký từ 01/03/2016 gói VIP Giftcode vô cùng hấp dẫn:

1.      M4A1-S Noble Rose 7 ngày

 MMOsite.VN

Khẩu súng màu vàng được trang trí với hoa hồng và búp bê này cực hợp cho các xạ thủ yêu thích những vật phẩm đẹp mắt. Hơn nữa, là item VIP, M4A1-S Noble Rose còn đem lại rất nhiều quyền lợi VIP cho người chơi sở hữu nó.

2.      Nhân vật Rose 2.0 7 ngày

 MMOsite.VN

Là nhân vật nữ phiên bản nâng cấp từ Rose (), Rose 2.0 với kỹ năng chống thiệt hại lựu đạn của đồng đội và của bản thân rất được các xạ thủ ưa chuộng. Đặc biệt, nhân vật này còn chỉ có thể sở hữu vĩnh viễn khi chơi chế độ AI và lấy được phần thưởng nên mức độ quý hiếm của Rose 2.0 càng trở tăng gấp bội.

3.      02 QCMM M4A1-S Sakura

MMOsite.VN 

 

M4A1 luôn là dòng súng phổ biến, không thể thiếu trong kho đồ của các xạ thủ. Tuy nhiên M4A1-S Sakura được khoác lên mình lớp skin đặc biệt hình bông hoa anh đào của xứ sở mặt trời mọc bắt mắt vô cùng khiến các game thủ khó mà từ chối mong muốn sở hữu nó.

4.      02 QCMM Spring Blossom

 MMOsite.VN

MMOsite.VN

 QCMM Spring Blossom gồm 2 báu vật: M4A1-S Jasmine (tên gọi khác: M4A1-S Sampaguita) và AK-47-S Sakura. Đúng với cái tên gọi “hoa nở mùa xuân”, bộ vũ khí này đều mang những họa tiết đẹp mắt, tràn đầy sức sống.

5.      Balo cừu đỏ và Mũ cừu đỏ 7 ngày

 MMOsite.VN

Đi cùng với chế độ chăn cừu trên map Nông trại cừu, 2 vật phẩm dễ thương này chắc chắn sẽ khiến các chiến binh trở nên nổi bật hơn trên chiến trường Đột Kích cùng những tiện ích mà nó mang lại.

Giftcode chỉ có giá trị đến hết ngày 31/03, nhận ngay kẻo lỡ!

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

Hướng dẫn nhận Code

  1. Like Fanpage MMOSITE.vn tại http://facebook.com/mmositevn (hoặc kéo xuống cuối bài viết và like)
  2. Đăng kí thành viên MMOSITE.vn, đăng nhập và vào link để nhận key:https://mmosite.vn/coupon/220
  3. Lưu ý: nên chọn remember password nếu đăng nhập hoặc đăng ký không thành công

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored