spot_imgspot_imgspot_imgspot_img
HomeMobileHonor X7c ra mắt với SnapDragon 4 Gen 2 và pin 6.000...

Honor X7c ra mắt với SnapDragon 4 Gen 2 và pin 6.000 mAh

Published on

Sau khi được niêm yết vào tuần trước, Honor X7c hiện đã chính thức ra mắt, đi kèm với bảng thông số kỹ thuật chi tiết và giá bán chính thức.

Honor X7c sở hữu màn hình LCD TFT 6,77 inch với độ phân giải HD+ và tốc độ làm mới 120Hz. Tấm nền có thể đạt độ sáng tối đa 850 nits và có thể giảm xuống mức thấp tới 2 nits trong môi trường tối. Điện thoại có một camera selfie 8MP được thiết dạng đục lỗ. Khu vực xung quanh camera selfie có thể hiển thị thông báo và trạng thái hệ thống với Magic Capsule độc quyền của Honor.

Honor X7c debuts with SD 4 Gen 2 and 6,000 mAh battery

Điện thoại đạt chứng nhận IP64 về khả năng chống nước và bụi, loa âm thanh và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Honor X7c debuts with SD 4 Gen 2 and 6,000 mAh battery

Honor X7c được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 4 Gen 2 kết hợp với RAM 6/8GB và bộ nhớ trong 128/256GB. Điện thoại có một camera chính 108MP, kết hợp với camera hỗ trợ độ sâu 2MP. Honor X7c được cài sẵn giao diện MagicOS 8.0 dựa trên Android 14 và có viên pin 6.000 mAh, hỗ trợ sạc 35W.

Hononr X7c key specs

Honor X7c có các màu Forest Green, Midnight Black và Moonlight White. Giá tại Azerbaijan hieejntaji là AZN 360 ($212) cho bản 6/128GB và AZN 410 ($242) cho bản 8/256GB. Chúng tôi hy vọng X7c sẽ ra mắt tại nhiều quốc gia hơn trong những tuần tới.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Du lịch Việt Nam hướng đến các thị trường mới nổi

Dữ liệu mới từ Yango Ads, một trong những công ty công nghệ quảng...

HUYỀN THOẠI TÁI XUẤT – RAZER RA MẮT DEATHADDER V4 PRO SIÊU NHẸ

Razer, chính thức ra mắt Razer DeathAdder V4 Pro — phiên bản nâng cấp...

Philips ra mắt màn hình gaming hai chế độ rẻ nhất thị trường

Trong khi nhiều nhà sản xuất màn hình đang tập trung vào phân khúc...

KTC ra mắt màn hình chơi game 240Hz rẻ nhất thế giới

Hãng sản xuất màn hình Trung Quốc KTC vừa tung ra mẫu màn hình...

tin liên quan