HomeMobileHonor X50 lộ điểm chuẩn CPU ấn tượng trong phần mềm Benchmarks

Honor X50 lộ điểm chuẩn CPU ấn tượng trong phần mềm Benchmarks

Published on

Honor X50 sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 7 với chipset Snapdragon 6 Gen 1. Chiếc điện thoại hiện đã trải qua các bài test điểm chuẩn AnTuTu và Geekbench, tiết lộ thêm chi tiết về sức mạnh tiến trình 4 nm trên conm chip này.

Những leaker tuyên bố rằng con chip Snapdragon 6 Gen 1 sẽ  mạnh ngang với Snapdragon 778G+, nhưng các thử nghiệm gần đây của chúng tôi cho thấy Snapdragon 6 Gen 1 có mức điểm hiệu năng gần như ngang với Dimensity 7050 với một điểm khác biệt chính – hiệu suất CPU đa nhân của 6 Gen 1 tốt hơn rất nhiều.

gsmarena 001 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming gsmarena 002 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Qualcomm đã ra mắt Snapdragon 6 Gen 1 như một phiên bản cải tiến so với Snapdragon 695, bao gồm hiệu năng tính toán tăng 40% và hiệu năng đồ họa tốt hơn 35%. Cả kết quả Geekbench và AnTuTu của Snapdragon 6 Gen 1 đều gần như tương đương với điểm cuẩn của Realme 11 Pro (sở hữu Dimensity 7050 ).

Honor X50 benchmarks reveal impressive CPU performance

Honor hứa hẹn Honor X50 sẽ có màn hình lớn, pin khủng, bộ nhớ RAM và bộ nhớ lưu trữ lớn nhất từ trước đến nay đối với dòng X. Giá bán của sản phẩm được đồn đại là bắt đầu từ 1.599 CNY, tức là khoảng 220 đô la, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nó là mức giá dành cho phiên bản 16/512 GB.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Samsung có thể chấm dứt hợp tác với AMD, khi họ đang thúc đẩy phát triển GPU smartphone của riêng mình

Exynos 2400 sắp ra mắt có thể là SoC cuối cùng của Samsung được...

Tensor G3 trên Pixel 8 Pro đạt điểm hiệu năng cao đáng kinh ngạc

Dòng chipset Tensor của Google luôn đi sau đối thủ và với Tensor G3,...

Oppo Find N3 Flip lộ điểm số trên Geekbench trước ngày ra mắt toàn cầu

Find N3 Flip của Oppo đã ra mắt lần đầu tiên tại Trung Quốc...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan