HomeMobileHonor X40 GT ra mắt cùng hệ thống tản nhiệt tiên tiến

Honor X40 GT ra mắt cùng hệ thống tản nhiệt tiên tiến

Published on

Honor X40 GT sẽ ra mắt vào thứ năm tuần này với chipset Snapdragon 888. Honor đã tiết lộ trên Weibo hôm nay rằng điện thoại thông minh sẽ đi kèm với công nghệ làm mát tiên tiến với 13 lớp làm mát khác nhau để đảm bảo hiệu suất duy trì tối ưu. Buồng hơi của nó sẽ có tổng diện tích hơn 4.000 mm vuông.

gsmarena 001 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 002 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 003 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hiệu năng và hệ thống làm mát của Honor X40 GT

Honor X40 GT sẽ là điện thoại thứ ba của dòng sản phẩm X40 tầm trung năm nay và được nhắm đến người dùng quan tâm hiệu năng gaming. Chiếc điện thoại sẽ có màn hình tốc độ làm mới lên đến 120Hz và sẽ duy trì ổn định ở mức 115,07 khung hình / giây trong 60 phút khi chơi các tựa game Esport nhịp độ cao, chẳng hạn như Arena of Valor, nhờ vào công nghệ tản nhiệt mới xuyên suốt bài test X40 GT không tăng nhiệt quá nhiều.

Tốc độ khung hình trong thực tế sẽ không thay đổi trong hai bài test khác – một giờ chơi game FPS ở 90Hz và một giờ chơi RPG ở 60Hz. Để quảng bá cho chiếc gaming phone tầm trung của mình, Honor đang hợp tác với một võ sĩ MMA có tên Magnum Zhang, người từng là nhà vô địch Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử UFC.

Nguồn:

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan