HomeMobileHonor X40 GT ra mắt cùng hệ thống tản nhiệt tiên tiến

Honor X40 GT ra mắt cùng hệ thống tản nhiệt tiên tiến

Published on

Honor X40 GT sẽ ra mắt vào thứ năm tuần này với chipset Snapdragon 888. Honor đã tiết lộ trên Weibo hôm nay rằng điện thoại thông minh sẽ đi kèm với công nghệ làm mát tiên tiến với 13 lớp làm mát khác nhau để đảm bảo hiệu suất duy trì tối ưu. Buồng hơi của nó sẽ có tổng diện tích hơn 4.000 mm vuông.

gsmarena 001 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 002 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaminggsmarena 003 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hiệu năng và hệ thống làm mát của Honor X40 GT

Honor X40 GT sẽ là điện thoại thứ ba của dòng sản phẩm X40 tầm trung năm nay và được nhắm đến người dùng quan tâm hiệu năng gaming. Chiếc điện thoại sẽ có màn hình tốc độ làm mới lên đến 120Hz và sẽ duy trì ổn định ở mức 115,07 khung hình / giây trong 60 phút khi chơi các tựa game Esport nhịp độ cao, chẳng hạn như Arena of Valor, nhờ vào công nghệ tản nhiệt mới xuyên suốt bài test X40 GT không tăng nhiệt quá nhiều.

Tốc độ khung hình trong thực tế sẽ không thay đổi trong hai bài test khác – một giờ chơi game FPS ở 90Hz và một giờ chơi RPG ở 60Hz. Để quảng bá cho chiếc gaming phone tầm trung của mình, Honor đang hợp tác với một võ sĩ MMA có tên Magnum Zhang, người từng là nhà vô địch Trung Quốc đầu tiên trong lịch sử UFC.

Nguồn:

Sponsored

tin mới nhất

Realme 12+ chính thức ra mắt với cấu hình mạnh mẽ: Dimensity 7050 và màn hình AMOLED 120Hz

Realme 12+ vừa được đã ra mắt tại Indonesia và Malaysia, bổ sung thêm...

Redmi Note 13 Pro ra mắt: Camera 200MP, pin 5000mAh, dẫn đầu phân khúc với giá chỉ từ 7 triệu đồng

Xiaomi tiếp tục giới thiệu đến người dùng Việt sản phẩm Redmi Note 13...

Snapdragon 8 Gen 4 sẽ được công bố vào tháng 10

CMO của Qualcomm đưa ra một video nói rằng Snapdragon 8 Gen 4, sẽ...

Xiaomi 14 Series chính thức ra mắt: ống kính Leica thế hệ mới, Xiaomi HyperOS tiếp tục được nâng cấp cùng nhiều cải tiến...

Xiaomi, thương hiệu toàn cầu tiên phong trong ứng dụng công nghệ mới, vừa...

Xiaomi Pad 6S Pro: Màn hình 12.4 inch 144Hz và Snapdragon 8 Gen 2

Xiaomi đã kết thúc sự kiện công bố dòng sản phẩm Xiaomi 14 Ultra...

tin liên quan