HomeMobileHonor đăng tải teaser đầu tiên về Magic 6 Porsche Design

Honor đăng tải teaser đầu tiên về Magic 6 Porsche Design

Published on

Honor và Porsche Design đã công bố bắt đầu mối quan hệ hợp tác lâu dài vào tuần trước. Sản phẩm đầu tiên trong sự hợp tác chung giữa hai công ty sẽ là điện thoại thông minh Magic 6 Porsche Design, dự kiến ra mắt vào tháng 1 năm 2024.

Hôm nay, nhà sản xuất Honor đã đăng đoạn teaser đầu tiên trên weibo, đoạn giới thiệu này cũng xuất hiện trên hồ sơ cá nhân của một số giám đốc điều hành, bao gồm cả CMO – Harrison Jiang.

honor-dang-teaser-dau-tien-ve-magic-6-porsche-design

Những hình ảnh đầu tiên không tiết lộ nhiều về thiết kế của Magic 6 Porsche Design, ngoài thực tế nó sẽ là một chiếc điện thoại lớn, với các cạnh màn hình cong. Ngoài ra, tấm poster còn có sự xuất hiện của chiếc Porsche 911 mới nhất nằm ở chính giữa, tạo điểm nhất tinh tế và để nhắc nhở người dùng rằng Porsche Design là một thương hiệu con thuộc nhà sản xuất xe thể thao nổi tiếng Porsche.

Mẫu điện thoại dự kiến ​​sẽ là một trong ba phiên bản cảu dòng Magic 6, cùng với Magic 6 thường và Magic6 Pro. Chúng tôi được biết Honor sẽ trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 3 mạnh mẽ nhất lên dòng sản phẩm này và Honor cũng hứa hẹn một hệ thống camera hoàn toàn mới.

Honor Magic6 will be powered by the Snapdragon 8 Gen 3, have its own assistant

Magic 6 sẽ tận dụng các mô hình ngôn ngữ AI tổng hợp tích hợp của Snapdragon 8 Gen 3 để vận hành trợ lý cá nhân ảo có tên YOYO. Mô hình ngôn ngữ lớn sẽ có thể sử dụng tới 7 tỷ tham số, đặc biệt sẽ không cần gửi bất kỳ dữ liệu cá nhân nào từ xa để xử lý. Đánh dấu bước chân đầu tiên của Honor vào thị trường AI.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Samsung hoãn sản xuất bộ nhớ HBM5E vô thời hạn

Samsung hoãn vô thời hạn quá trình sản xuất bộ nhớ HBM5E do tỷ...

ASUS công bố hợp tác ProArt Display với Adobe

Màn hình ASUS ProArt là dòng đầu tiên được chứng nhận chính thức cho...

AMD sắp ra mắt công nghệ FSR Multi-Frame Generation

AMD đang phát triển công nghệ Multi-Frame Generation cho hệ thống FSR, thông tin...

ASRock ra mắt nguồn máy tính Pro Series chuẩn ATX 3.1

ASRock chính thức giới thiệu dải sản phẩm nguồn máy tính Pro Series chuẩn...

TCL KHAI MỞ KỶ NGUYÊN HIỂN THỊ MỚI, KIẾN TẠO CHUẨN SỐNG PHONG CÁCH

Tại không gian mang tính biểu tượng của Nhà Hát Thành Phố, TCL –...

tin liên quan

Honor ra mắt bộ đôi Win và Win RT với pin 10.000mAh, quạt tản nhiệt chủ động

Honor vừa giới thiệu dòng điện thoại chơi game...

Honor ra mắt Magicbook X16 Plus và X14 Plus với Intel Core i5 mới

Honor vừa tiết lộ hai laptop mới – Magicbook...

Honor tiết lộ thiết kế của Magic 6 Ultimate

Một tuần nữa, Honor sẽ chính thức ra mắt...

Honor sẽ đưa Porsche Design lên những chiếc smartphone của mình

Vừa qua, Honor đã tuyên bố hợp tác với...