Hơn 1000 game thủ quy tụ đón sinh nhật TLBB3D tròn 1 tuổi

 MMOSITE.vn

Game thủ háo hức tham gia sinh nhật TLBB3D

Được biết, vào ngày 16/6 phiên bản mới Nga My Xuất Thế sẽ lần đầu tiên xuất hiện, mang đến một thế giới võ lâm sôi nổi với lục phái phân tranh. Đáp lại sự mong đợi của người chơi, đại diện TLBB3D đã chia sẻ những tính năng vô cùng hấp dẫn của Nga My Tái Xuất như: Ra mắt môn phái Nga My, Hệ thống Ám khí, Thuộc tính nguyên tố, Bản đồ Nga My Sơn, cùng hàng loạt ưu hóa tiện ích khác. Sự xuất hiện của Nga My phái với thế mạnh hồi máu “không phải dạng vừa” chắc chắn sẽ là lựa chọn sáng giá khi sắp xếp đội hình, là đối thủ đáng gờm đến vị thế của Cái Bang trong giới võ lâm.

 MMOSITE.vn

NPH giới thiệu phiên bản mới

Bữa tiệc sinh nhật ấm cúng còn có sự góp mặt của đại diện nhà sản xuất Changyou tại thị trường bản địa. Cả Changyou lẫn NPH VNG đều cam kết sẽ mang đến những trải nghiệm trọn vẹn nhất cho cộng đồng người chơi. Theo đó, sự xuất hiện của môn phái mới hay loạt tính năng khủng sẽ tạo nên những nhân tố hấp dẫn của tựa game này. Song song với sứ mệnh liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm, việc tổ chức những sự kiện để người chơi gặp gỡ, giao lưu với nhau và phản hồi tâm tư, nguyện vọng với nhà phát hành là vô cùng quý báu.

 MMOSITE.vn

Đại diện NSX và NPH chung tay cắt bánh sinh nhật

Đến tham gia chương trình, các game thủ đã được chứng kiến tận mắt màn thổi nến mừng sinh nhật mừng TLBB3D tròn 1 tuổi. Hy vọng rằng, cộng đồng TLBB 3D sẽ ngày càng lớn mạnh, bền vững, để ít nhất mỗi năm một lần, các game thủ lại tề tựu đông đủ bên nhau, thổi nến chúc mừng TLBB 3D thêm một tuổi mới.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 MMOSITE.vn

Mừng TLBB3D thêm tuổi mới

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

MMOSITE.vn 

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1  

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored