HomeCông NghệHội Nghị Thượng Đỉnh Mùa Hè 2021 - Nơi Cooler Master giới...

Hội Nghị Thượng Đỉnh Mùa Hè 2021 – Nơi Cooler Master giới thiệu dải sản phẩm mới của mình

Published on

Cooler Master, nhà sản xuất linh kiện và thiết bị ngoại vi hàng đầu cho máy tính để bàn, hôm nay đã công bố sự kiện Hội nghị Thượng đỉnh Mùa hè năm 2021. Với việc không thể tham dự các sự kiện , các chương trình, hội thảo công nghệ do đại dịch toàn cầu đã buộc Cooler Master phải tổ chức Hội Nghị Thượng Đỉnh Mùa Hè của riêng họ để giới thiệu các sản phẩm, dự án và dịch vụ mới vượt trội về cả hình thức và chức năng.

Capture 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hội Nghị Thượng Đỉnh Mùa Hè sẽ được tổ chức theo dạng kỹ thuật số thông qua phần mềm hội nghị trực tuyến “Gather Town”. Gather Town là một dịch vụ rất giống với Zoom, tuy nhiên, nó đi kèm với thành phần bổ sung là nhìn thấy căn phòng ảo mà bạn và những người khác trong cuộc họp của bạn đang sử dụng. Sử dụng Gather Town, Cooler Master hy vọng có thể mô phỏng được một buổi biểu diễn công nghệ như ngoài đời thực với sự thú vị và tương tác. Với hòn Đảo Cooler 8bit rất riêng của họ, tất cả mọi người từ chuyên gia truyền thông đến đại diện doanh nghiệp, người sáng tạo nội dung và Cộng đồng người hâm mộ Cooler Master…hãy tạo hình đại diện 8bit của riêng bạn và khám phá mọi thứ mà Hội Nghị Thượng Đỉnh Mùa Hè trình diễn. Tương tác với các sản phẩm, gặp gỡ các nhân viên của Cooler Master và hoàn thành những quả trứng phục sinh để giành được những giải thưởng có giá trị. Hội nghị Thượng đỉnh Mùa hè Cooler Master 2021 có mọi thứ mà một chương trình công nghệ ngoài đời thực có thể có, ngoài ra, điều đặc biệt là bạn sẽ được trải nghiệm những điều đó một cách thoải mái nhất tại chính ngôi nhà của bạn.

Bạn có thể truy cập vào trang web của Hội Nghị Thượng Đỉnh Mùa Hè Cooler Master 2021 tại đây: https://summit.coolermaster.com/summer

Dải sản phẩm giới thiệu trong sự kiện

  • Sản phẩm thùng máy

Hội Nghị Thượng Đỉnh Mùa Hè ra mắt 4 phối màu mới nhất của chiếc case “Best Selling” – NR200P. Mỗi màu sắc được lựa chọn là kết quả của cuộc bỏ phiếu được tổ chức trên trang Reddit. Các biến thể màu của NR200P cũng là đại diện “vật lý” của guidelines Nhận diện Thương hiệu mới của Cooler Master và nhằm tôn vinh một cộng đồng với nhiều cá tính riêng biệt và độc đáo. Được làm với các bảng màu như Flamingo Pink – Màu hồng hạc, Caribbean Blue – Màu xanh Caribe, Sunset Orange – Màu cam hoàng hôn, và Nightshade Purple – Màu tím bóng đêm, NR200P sử dụng các biện pháp tiết kiệm không gian thông minh để tạo ra một khung máy SFF nổi tiếng chưa từng có về khả năng tương thích linh kiện, hiệu suất tản nhiệt và dễ lắp ráp.

openpublicdocument MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sponsored
spot_img

tin mới nhất

RedMagic DAO 150W bộ sạc GaN độc đáo khi có màn hình LCD, hệ thống LED RGB và thiết kế trong suốt ​

Hôm nay, thương hiệu RedMagic của nubia đã chính thức ra mắt bộ sạc...

Sony xác nhận ​PlayStation VR2 sẽ hỗ trợ PC trong năm nay

Hôm nay, Sony xác nhận rằng PlayStation VR2 sẽ chính thức hỗ trợ cho...

Intel Ra Mắt Mảng Gia Công Chip Theo Hệ Thống Đầu Tiên Trên Thế Giới Dành Cho Kỷ Nguyên AI

Tập đoàn Intel chính thức ra mắt Intel Foundry, một mảng kinh doanh gia...

tin liên quan

Cooler Master công bố Hội Nghị Thượng Đỉnh Chronos 2022

Cooler Master công bố Cooler Master Chronos Summit 2022...

Có gì mới ở gian hàng của Cooler Master tại Computex 2018

Cùng xem những mẫu case độc đáo, những chiếc tản nhiệt độc đáo cùng các bộ gaming gear mới từ Cooler Master