Hoàng Nguyệt Anh – Đả nữ khuynh đảo chiến thời Loạn Thế Tam Quốc

MMOSITE.vn – Hoàng Tố (tự Nguyệt Anh) được mệnh danh là một trong năm người phụ nữ tài năng nhưng xấu nhất trong lịch sử Trung Hoa (Ngũ Xú Trung Hoa). Bà là con gái của Hoàng Thừa Ngạn và là vợ của Khổng Minh Gia Cát Lượng. Tuy vậy, bà lại được tương truyền lại là một người phụ nữ rất có tài và đã giúp đỡ rất nhiều cho Khổng Minh.

MMOSITE.vn

Cho tới ngày hôm nay, đã có vô vàn giai thoại thú vị về Gia Cát Lương và Hoàng Nguyệt Anh. Kể cả sự thực về nhan sắc của Gia Cát phu nhân vẫn còn khiến hậu thế phải tốn nhiều giấy mực. Nhưng trên tất cả, thứ quý giá nhất mà hai con người vĩ đại này để lại cho đời chính là nghĩa tình chung thủy vợ chồng từ thuở còn hàn vi cho tới ngày nhung gấm đủ đầy.

MMOSITE.vn

Có thể nói, tài nữ Hoàng Nguyệt Anh đã từng khiến cho kì nhân Gia Cát Lượng cũng phải nể phục, thì ắt hẳn nàng phải là người tài hoa xuất chúng. Thu phục được Hoàng Tố, game thủ Loạn Thế Tam Quốc có thể yên tâm xuất trận bởi nàng sở hữu bộ kĩ năng gây sát thương mạnh và giảm tốc độ vô cùng đáng sợ (Vân Khúc Song Tinh, Thiểm Quang U Hồn, Lôi Quang Chi Tiễn, Ma Quang Thiên Kiếp), cùng với đó là vũ khí vô cùng lạ lẫm với sức mạnh khôn lường là cơ quan liên nỏ, bách phát bách trúng chắc chắn sẽ khiến bất kì kẻ địch nào cũng phải khiếp sợ.

MMOSITE.vn

“Anh hùng khó qua ải mỹ nhân”, đã là game thủ thì không thể thiếu “bóng hồng” bên cạnh. Nếu game thủ có cơ hội sở hữu dàn “đả nữ” làm khuynh đảo chiến thời Loạn Thế Tam Quốc gồm Điêu Thuyền, Đại Kiều, Thượng Hương và Thái Diễm trên cùng một chiến tuyến với Hoàng Nguyệt Anh, sức mạnh của Gia Cát phu nhân sẽ được gia tăng vô cùng lớn.

MMOSITE.vn

Đặc biệt, nếu được song hành cùng người đàn ông “đầu ấp tay gối” suốt một đời Gia Cát Lượng, sức mạnh của Nguyệt Anh chắc chắn sẽ còn tăng lên gấp bội (pháp công được cộng thêm 15%).

MMOSITE.vn

Sức mạnh của “Ngũ Xú Trung Hoa” Hoàng Nguyệt Anh khủng khiếp như thế nào, xứng danh “đả nữ” ra sao, hãy tham gia vào thế giới Loạn Thế Tam Quốc để có thể tự trải nghiệm cảm giác đó!

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Quốc Chiến 4K, Tam Long tranh bá tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

Group: https://www.facebook.com/groups/loanthetamquoc/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored