HomeTin GameHoa Vũ Mạn Thiên – “Hoa sắt” rơi giữa trời VLTK Công...

Hoa Vũ Mạn Thiên – “Hoa sắt” rơi giữa trời VLTK Công Thành Chiến

Published on

Thiên Quang Hoa Vũ Mạn Thiên, là vũ khí tối cao của Đường Môn Tụ Tiễn. Các đệ tử Đường Môn một khi đã bái sư nhập phái thì ắt hẳn sẽ phải há hốc mồm mà thèm thuồng.

 MMOsite.VN

Nỏ hoàng kim môn phái  sẽ trao tặng cho đội vô địch giải đấu Thiên Hạ Tam Tuyệt

Được trong những ngày qua, trên Fanpage của VTLK Công Thành Chiến và các group cộng đồng đều rầm rộ bàn tán xôn xao về cây vũ khí này. Tụ Tiễn Hoàng Kim này được người đời tung hô là một trong các đại binh khí, trang bị quý hiếm nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ, sánh ngang với Vô Gian Ỷ Thiên Kiếm, Tứ Không Giáng Ma Giới Đao, Lăng Nhạc Thái Cực Kiếm, Hám Thiên Hoàn Đại Nhãn Thần Chùy, Đồng Cừu Kháng Long Hộ Uyển. Như vậy xin chúc mừng cao thủ    •°…LOL…°• bang Anh Emi server CTC 14 đã rất may mắn khi mở rương Hoàng Kim Môn Phái trúng ngay món “bảo vật” này. Được biết, tất cả mọi trang bị từ quý hiếm đến bình dân đều có thể xuất hiện khi khui rương Hoàng kim môn phái, đây là một tính năng được rất nhiều game thủ hưởng ứng trong thời gian qua.

 MMOsite.VN

 

Hình ảnh trang bị Thên Quang Hoa Vũ Mạn Thiên của game thủ •°…LOL…°•

Hình ảnh đăng tải này được hơn chục ngàn người quan tâm theo dõi. Tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng nỏ hoàng kim này không bằng món vũ khí xanh thường. Theo hình ảnh trên thì có thể thấy vũ  khí hoàng kim này là “min opt” vì các chỉ số không vượt các mốc mà cao thủ võ lâm nghiên cứu đặt ra. Sự chênh lệch so với vũ khí xanh có kháng thì lại càng thua thiệt. Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng có thể trùng luyện trang bị để có những chỉ số đẹp hơn. Việc này quả không khó, điều khó nhất là làm sao để sở hữu được món vũ khí trấn môn của phái này.

 MMOsite.VN

Nỏ xanh Khổng Tước Linh hệ Mộc với các chỉ số cao (hình minh họa)

Vì sao món vũ khí này lại đắt giá như vậy? chúng ta phải điểm sơ lại nguồn gốc của nó. Được biết Thiên Quang Hoa Vũ Mạn Thiên là  một loại tụ tiễn được chế tác tinh xảo, thành quả của 3 đời đệ tử Đường Môn dày công sáng tạo. Đây là loại vũ khí duy nhất được con người sáng tạo từ đầu chí cuối, không hề có thêm một trợ giúp từ thần vật, linh thú hay bất kì kì trân dị bảo nào khác. Mũi tụ tiễn này có 9 lỗ xung quanh, khi phát động thì 9 lỗ đó phóng ra 9 mũi tụ tiễn nữa, từ mỗi mũi tụ tiễn nhỏ lại phóng ra 9 mũi tụ tiễn, khi vận nội lực đến độ chót, sử dụng tầng cuối cùng của tuyệt chiêu cao cấp Bạo Vũ Lê Hoa sẽ bắn ra một màn tụ tiễn đến 82 mũi, tạo thành một màn lưới sát thương, không cách nào tránh khỏi. Cũng từ đó, nhiều võ lâm nhân sĩ phải e dè với cách dụng ám khí của môn phái này.

 MMOsite.VN

Xuất chiêu cùng lúc bắn ra 82 mũi tụ tiễn liệu có cao thủ nào né kịp?

 MMOsite.VN

Giải đấu Thiên Hạ Tam Tuyệt sắp diễn ra

Với giải đấu Thiên Hạ Tam Tuyệt sắp tới, chắc hẳn nhiều chiến đội phải kết hợp cùng Thiếu Lâm hoặc Thiên Vương mới mong hạ gục đối phương nếu có Đường Môn tham gia. Tốc đánh cao, khả năng di chuyển linh hoạt, thêm màn giật damge chí mạng đột ngột, ắt hẳn sẽ là môn phái khiến nhiều đội phải đau đầu khi phải suy nghĩ chiến thuật sao để áp chế sự có mặt của Đường Môn. Hy vọng môn phái này cũng không làm mưa gió để quần hùng phải khiếp sợ. Núi này cao, hẳn phải có núi cao hơn!

Hãy nhanh chóng kêu gọi bằng hữu tham gia Thiên Hạ Tam Tuyệt để đoạt được Trấn Phái Chi Bảo của võ lâm truyền kỳ  Công Thành Chiến.

Xem thêm thông tin về giải đấu xuyên Việt – Thiên Hạ Tam Tuyệt tại: http://ctc.zing.vn/su-kien/giai-dau-thien-ha-tam-tuyet/dang-ky-208.html

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan

Truy lùng danh tính soái ca tại Đại Hội Công Thành Chiến

MMOSITE.vn - Nếu được hỏi ấn tượng khó phai của Đại hội Công Thành Chiến tại TP.HCM năm nay là gì? Xin trả lời rằng: đó chính là sự hết mình, quẩy tưng bừng của game thủ đến tham gia.

VLTK Công Thành Chiến lại một phen dậy sóng vì bãi train

MMOSITE.vn -Câu chuyện về việc giới hạn điểm kinh nghiệm theo level tại các bãi train luôn là đề tài gây đau đầu cho các cao thủ VLTK Công Thành Chiến nhất là game thủ trên cấp 90. Tin vui bất ngờ cho cộng đồng là NPH sắp xóa bỏ gới hạn này trên các bãi train 9x.

VLTK Công Thành Chiến: Trang bị “Trấn Phái Chi Bảo” bất ngờ tái xuất giang hồ

MMOSITE.vn - Sức hút của giải đấu Thiên Hạ Tam Tuyệt trong những ngày đầu tháng 4 vừa qua chưa kịp lắng thì cộng đồng VLTK Công Thành Chiến lại một phen dậy sóng với các item phần thưởng cực khủng.