Hoa Thiên Cốt VNG tung hình ảnh Việt khẳng định hàng “xịn”

MMOSITE.vn – Như thông tin đã đưa, VNG sẽ chính thức phát hành Hoa Thiên Cốt “xịn” tại Việt Nam trong tháng 3 này thì những hình ảnh Việt hoá đầu tiên được hé lộ đã khẳng định rõ ràng đây chính là tựa game gốc đình đám làm mưa làm gió tại thị trường Trung Quốc vừa qua.

MMOSITE.vn 

Tiểu Cốt trò chuyện cùng Mặc Băng

Với nội dung game bám sát cốt truyện gốc, những hình ảnh tái hiện lại chân thực tuổi thơ của Tiểu Cốt giống hệt trên phim. Bắt đầu từ việc Tiểu Cốt vừa sinh ra đã mang trong mình dòng máu quỷ dị, bị dân làng xa lánh cho đến khi cha cô bị bệnh, được Mặc Băng cứu giúp. Trên hành trình đến Thục Sơn gặp tình huống “ngượng ngùng” và quen biết Đông Phương Úc Khanh, được dẫn lối đến Dị Hủ Các, đụng độ yêu quái dọc đường đều được tái hiện lại hoàn chỉnh và nguyên vẹn trong game.

 MMOSITE.vn

Tiểu Cốt trong hình tượng Yêu Thần

Hoa Thiên Cốt VNG là tên Việt hoá chính thức của game mobile Hoa Thiên Cốt Chính Bản, cũng là tựa game duy nhất tại Trung Quốc được tác giả Fresh Quả Quả xác thực bản quyền về nội dung. Game được xây dựng trên nền đồ hoạ 3D tân tiến, hiện đại, mang đến những hình ảnh chau chuốt, đẹp mắt. Nội dung game xoay quanh chuyện tình sư đồ luyến giữa Hoa Thiên Cốt và Bạch Tử Hoạ, trải qua hàng trăm kiếp nạn, sinh ly tử biệt. Hình tượng các nhân vật trong game được xây dựng theo phong cách hoạt hình dễ thương nhưng vẫn thể hiện rõ khí chất và thần thái Tiên – Ma của từng nhân vật.

 MMOSITE.vn

Sát Thiên Mạch – Mỹ nam của lục giới

Phiên bản phát hành tại Việt Nam còn được lồng tiếng cho từng nhân vật, với những câu thoại đậm chất điện ảnh lay động lòng người. Những phân cảnh bi thương, cảm động trên phim được bê nguyên vào game với những đoạn tự truyện giống như một bộ phim hoạt hình, khiến cho người chơi có cảm giác như đang song hành, từng bước trải nghiệm cuộc sống của Tiểu Cốt.

 MMOSITE.vn

Tiên Kiếm Đại Hội sẵn sàng chào đón tân thủ

Hiện tại, quá trình Việt hoá của game đã hoàn tất và dự kiến sẽ trình làng trong tháng 3 này. Những thông tin mới nhất liên quan đến tựa game này sẽ được cập nhật liên tục và gửi tới độc giả trong các nội dung tiếp theo.

Một số hình ảnh Việt hoá của game:

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

 MMOSITE.vn

Chi tiết theo dõi tại: http://hoathiencot.zing.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored