HomeTin GameTin Game MobileHồ Quang Hiếu quyết chí lưu danh ngàn năm cùng Kiếm Thế...

Hồ Quang Hiếu quyết chí lưu danh ngàn năm cùng Kiếm Thế Mobile

Published on

fR6zU1qe6Bwz9DdlmTtzcPcIxG0ByAupOLrryTeAG99Dwyu51wxjDcNjcWpRvsRbc3dh2X4pSzu L64RcQa Yq 2 zGHgvBgKPjNPNtq M MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nếu mọi người đã quá quen thuộc với một Hồ Quang Hiếu điển trai, soái ca trong các bài hát ballad hay hình ảnh trẻ trung sôi động trong các ca khúc có tiết tấu mạnh thì Đao Kiếm Như Mộng sẽ là một sự lột xác hoàn toàn mới.

Trong trái tim mỗi người đàn ông đều ẩn chứa giấc mộng đời trai, khát khao một lần quyết tâm vì ước mơ, cùng người đua tranh kiếp anh hùng. Đến với Đao Kiếm Như Mộng, đây câu chuyện về cuộc đời của người kiếm khách trên bước đường phiêu bạt giang hồ lẻ loi đơn độc. Trải qua tất cả những gian nguy, chàng trai ấy từng bước trưởng thành đầy mạnh mẽ.

Có thể thấy, Đao Kiếm Như Mộng là minh chứng cho sự đa dạng trong phong cách âm nhạc của Hồ Quang Hiếu. Nam ca sĩ tâm sự: “Hiếu muốn chứng minh cho khán giả rằng mình vẫn có thể lột xác để không gây nên sự nhàm chán. Đây là sự thử nghiệm thú vị mà Hiếu muốn phát huy nó hơn nữa thời gian tới. Dù có thay đổi như thế nào, chắc chắn bạn vẫn thấy một Hồ Quang Hiếu đầy năng lượng và luôn cháy hết mình vì nghệ thuật”.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ngoài việc là cột mốc đánh dấu sự thay đổi trong phong cách âm nhạc của Hồ Quang Hiếu, Đao Kiếm Như Mộng còn là ca khúc chủ đề của Kiếm Thế Mobile – tựa game mà nam ca sĩ đồng hành dưới vai trò đại sứ thương hiệu. Trên thực tế, bài hát là một ca khúc nhạc Hoa, lời Việt do nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết nên. Đây cũng là một nhạc phẩm từng rất quen thuộc với các fan của phim kiếm hiệp, tuy nhiên với phần trình bày của Hồ Quang Hiếu, bài hát như được khoác lên mình một chiếc áo mới. Chất nhạc điện tử thời thượng được lồng lồng ghép khéo léo bên cạnh âm hưởng nhạc kiếm hiệp cổ trang dường như đem đến cho người nghe một thể nghiệm vừa lạ lẫm, vừa gần gũi và hiếm có ở Vpop: EDM + cổ trang.

MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gamingsTbECYxrnoKm0Ago a7sYgw9IXwP30ZZCVv8NXyo0xkoItK0id4GXqIXGGmZcUkCw0qMDkONBLwtCgFlpi6SgN5 3ZQe9tTZ 5PW aMVlYZ4hPMcvxKzU5hgT4aCzLTe7puOJgrSHe6zLdb MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hãy cùng cùng nhau men theo lời ca, điệu nhạc đi đến những ân oán trong giang hồ, những giấc mộng phiêu lưu ngang dọc một đời cùng Kiếm Thế Mobile tại:

Trang chủ Kiếm Thế Mobile: http://ktm.zing.vn/

Fanpage Kiếm Thế Mobile: https://www.facebook.com/ktm.zing.vn/

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan