Hồ ly Đát Kỷ bất ngờ tái sinh, Tam Quốc đảo điên

MMOSITE.vn – Đát Kỷ là một nhân vật trong huyền sử Trung Quốc. Tương truyền, sinh thời Đát Kỷ mang một vẻ đẹp “hồng nhan họa thủy”, quốc sắc thiên hương không hề kém cạnh tứ đại mỹ nhân Trung Quốc, cùng với đó là tài đàn ca khiêu vũ hết mực giỏi giang. Trong dân gian, “Đát Kỷ” đã trở thành thành ngữ để nói về sắc đẹp của “hồ ly tinh” – những nữ nhân có sắc đẹp đủ làm mê mẩn bất kì nam nhân nào, đặc biệt là những người có quyền lực, từ đó dẫn đến những việc vô đạo.

MMOSITE.vn

Và sắc đẹp “gian xảo” đó đã hồi sinh từ máu và thần chú “Thái Bình Yêu Thuật” của Trương Giác, “xuyên không” đến thời Loạn Thế Tam Quốc, trở thành kẻ gánh vác Phá Hoàng Chi Mệnh, thay Trương Giác lật đổ Hán Triều: “Nhà Thương hay nhà Hán, Trụ Vương hay Hán Đế, tất cả rồi đều sẽ phải quỳ gối trước Tô Đát Kỷ này.”

MMOSITE.vn

Đát Kỷ tái sinh, vẫn sắc đẹp đó, vẫn sự thông minh gian xảo đó, cùng với hồ ly yêu thuật, Hán Đế dễ dàng rơi vào vòng xoáy ma thuật không khác gì Trụ Vương ngày đó. Triều đình hỗn loạn, thiên hạ rơi vào cảnh lầm than. Trong tình thế cấp bách đó, những mưu sĩ đương thời là Quách Gia của Tào Ngụy, Chu Du của Đông Ngô và Bàng Thống của Thục Hán đã hợp lực tạo nên Bát Quái Trận Đồ, nhằm thu phục hồ ly tinh, bảo vệ chân mệnh thiên tử Đại Hán, tiêu diệt Phá Hoàng Chi Mệnh, đem lại bình yên.

MMOSITE.vn

Bát Quái Trận Đồ – Nơi tất cả sức mạnh của võ tướng được tăng lên đáng kể sẽ là nơi chôn vùi giấc mộng lật đổ Hán Triều của hồ ly Đát Kỷ. Tại nơi đây, mỗi mắt trận sẽ yêu cầu một phẩm chất tướn khác nhau, buộc game thủ phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng bởi nếu đưa được tướng đủ yêu cầu vào trấn thủ mắt trận, toàn bộ thuộc tính của các tướng không ở trong trận cũng sẽ được tăng lên, sẽ là một lợi ích vô cùng lớn dành cho game thủ Loạn Thế Tam Quốc trên con đường bình định thiên hạ.

MMOSITE.vn

Loạn Thế Tam Quốc lại một phen dậy sóng, cuộc chiến đang ở trước mắt, tia sáng hi vọng liệu có xuất hiện? Còn bạn, những game thủ, tất cả đã sẵn sàng cho cuộc binh đao máu lửa này hay chưa?

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Thu Phục Hồ Ly, Vô Song Bát Quái tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored