HomeTin GameTin Game MobileHồ ly Đát Kỷ bất ngờ tái sinh, Tam Quốc đảo điên

Hồ ly Đát Kỷ bất ngờ tái sinh, Tam Quốc đảo điên

Published on

MMOSITE.vn – Đát Kỷ là một nhân vật trong huyền sử Trung Quốc. Tương truyền, sinh thời Đát Kỷ mang một vẻ đẹp “hồng nhan họa thủy”, quốc sắc thiên hương không hề kém cạnh tứ đại mỹ nhân Trung Quốc, cùng với đó là tài đàn ca khiêu vũ hết mực giỏi giang. Trong dân gian, “Đát Kỷ” đã trở thành thành ngữ để nói về sắc đẹp của “hồ ly tinh” – những nữ nhân có sắc đẹp đủ làm mê mẩn bất kì nam nhân nào, đặc biệt là những người có quyền lực, từ đó dẫn đến những việc vô đạo.

MMOSITE.vn

Và sắc đẹp “gian xảo” đó đã hồi sinh từ máu và thần chú “Thái Bình Yêu Thuật” của Trương Giác, “xuyên không” đến thời Loạn Thế Tam Quốc, trở thành kẻ gánh vác Phá Hoàng Chi Mệnh, thay Trương Giác lật đổ Hán Triều: “Nhà Thương hay nhà Hán, Trụ Vương hay Hán Đế, tất cả rồi đều sẽ phải quỳ gối trước Tô Đát Kỷ này.”

MMOSITE.vn

Đát Kỷ tái sinh, vẫn sắc đẹp đó, vẫn sự thông minh gian xảo đó, cùng với hồ ly yêu thuật, Hán Đế dễ dàng rơi vào vòng xoáy ma thuật không khác gì Trụ Vương ngày đó. Triều đình hỗn loạn, thiên hạ rơi vào cảnh lầm than. Trong tình thế cấp bách đó, những mưu sĩ đương thời là Quách Gia của Tào Ngụy, Chu Du của Đông Ngô và Bàng Thống của Thục Hán đã hợp lực tạo nên Bát Quái Trận Đồ, nhằm thu phục hồ ly tinh, bảo vệ chân mệnh thiên tử Đại Hán, tiêu diệt Phá Hoàng Chi Mệnh, đem lại bình yên.

MMOSITE.vn

Bát Quái Trận Đồ – Nơi tất cả sức mạnh của võ tướng được tăng lên đáng kể sẽ là nơi chôn vùi giấc mộng lật đổ Hán Triều của hồ ly Đát Kỷ. Tại nơi đây, mỗi mắt trận sẽ yêu cầu một phẩm chất tướn khác nhau, buộc game thủ phải có sự cân nhắc kĩ lưỡng bởi nếu đưa được tướng đủ yêu cầu vào trấn thủ mắt trận, toàn bộ thuộc tính của các tướng không ở trong trận cũng sẽ được tăng lên, sẽ là một lợi ích vô cùng lớn dành cho game thủ Loạn Thế Tam Quốc trên con đường bình định thiên hạ.

MMOSITE.vn

Loạn Thế Tam Quốc lại một phen dậy sóng, cuộc chiến đang ở trước mắt, tia sáng hi vọng liệu có xuất hiện? Còn bạn, những game thủ, tất cả đã sẵn sàng cho cuộc binh đao máu lửa này hay chưa?

Tìm hiểu về Loạn Thế Tam Quốc – Thu Phục Hồ Ly, Vô Song Bát Quái tại địa chỉ:

Website: http://loanthetamquoc.mobi

Fanpage: https://www.facebook.com/loanthetamquoc/?fref=ts

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Monster Hunter Now được đề cử là Trò chơi di động hay nhất năm từ The Game Awards

“The Game Awards” là một sự kiện được tổ chức hàng năm nhằm kỷ...

Honkai: Star Rail – Làm chủ Dải Ngân Hà trên PC với BlueStacks

Trong bối cảnh trò chơi di động không ngừng phát triển, Honkai: Star Rail...

“Trạm dừng chân Astral” của Honkai: Star Rail đã chính thức đặt chân tới Việt Nam.

Gần đây, sự kiện của tựa game Honkai: Star Rail đã diễn ra đồng...
Sponsored

tin liên quan

Hiệp Khách Giang Hồ Mobile tặng giftcode và khai mở chuỗi sự kiện mừng Open Beta

Nhân dịp chính thức ra mắt, Hiệp Khách Giang Hồ Mobile khai mở chuỗi sự kiện khai mở server đầy hấp dẫn và dành tặng hàng trăm giftcode giá trị cho game thủ.

Ngạo Thiên Mobile sẵn sàng Alpha Test vào 10h00 ngày 30/5

Thời gian Alpha Test của Ngạo Thiên Mobile đã được ấn định vào lúc 10h00 ngày 30/5 tới đây cùng rất nhiều sự kiện, ưu đãi hấp dẫn để game thủ thỏa sức trải nghiệm.

Game thủ Gamota hào hứng chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3

Trước không khí cả thế giới chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, game thủ Gamota cũng hào hứng không kém với rất nhiều sự kiện hấp dẫn và hình ảnh sinh động.

Tru Tiên 3D trình làng giải đấu PK quy mô “khủng”, những điều cần nhớ nếu game thủ định tham gia

Giải đấu quy mô nhất từ trước tới nay của Tru Tiên 3D mang tên “Tân Vương Môn Phái” sẽ chính thức bước vào vòng thi đấu từ ngày 5 - 14/3 với những trận đấu cực kì đỉnh cao.

Cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D hào hứng hưởng ứng sự kiện “Offline bang hội, rinh quà cả đội”

Sau những buổi offline tất niên đầy khí thế, Tru Tiên 3D lại tiếp tục tạo cơ hội cho game thủ gặp mặt thắt chặt tình cảm với sự kiện “Offline bang hội, rinh quà cả đội”.

Chỉ mặt điểm tên những kiểu game thủ thường gặp trong Vainglory

Hãy cùng xem bạn đang ở “thể loại” nào trong những kiểu game thủ Vainglory dưới đây nhé!