HomeCông NghệHình ảnh đầu tiên của Hyundai Kona Electric phiên bản mới đã...

Hình ảnh đầu tiên của Hyundai Kona Electric phiên bản mới đã được tiết lộ

Published on

Hyundai Kona Electric là một trong ba chiếc Kona mới mà Hyundai sắp ra mắt trên thị trường. Bên cạnh những người anh em ICE và Hybrid, phiên bản điện này nổi bật nhờ kiểu dáng khác biệt và có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu. Tuy nhiên, cho đến nay, Hyundai vẫn các thông tin chi tiết và chỉ tiết lộ những hình ảnh mới nhất của chiếc xe.

Trước hết – Kona Electric không chỉ là một chiếc xe cũ được làm mới với cản va và đèn mới. Kona Electric mới là một chiếc xe lớn hơn về tổng thể, mẫu xe mới dài hơn 15 cm so với Kona Electric cũ.

Mặt trước và mặt sau của Kona mới sử dụng cùng một thiết kế – đèn pha và đèn hậu có hình dạng giống nhau và thanh đèn LED. Đó là một thiết kế thú vị và đảm bảo rằng Kona không thể bị nhầm lẫn với bất kỳ chiếc xe nào khác chạy trên đường.

New Hyundai Kona Electric first look

Không giống như những dòng xe chạy xăng, Kona điện có các tấm cản gió ít hung hăng hơn và tập trung nhiều hơn vào hiệu quả khí động học. La-zăng hợp kim năm chấu cũng chỉ dành riêng cho phiên bản chạy điện.

Một điều mà Kona giữ lại từ người tiền nhiệm của nó là cổng sạc phía trước, mà như bất kỳ chủ sở hữu EV nào cũng sẽ nói với bạn “đây là một thiết kế đơn giản nhưng thay đổi cuộc sống”. Đây là điều mà nhiều người dùng mong muốn vì nó giải quyết sự bất tiện khi sạc xe ở các trạm sạc công cộng.

New Hyundai Kona Electric first look

Trở lại với Kona Electric – giống như ngoại thất, nội thất cũng được đổi mới so với người tiền nhiệm. Nội thất của Kona là một nâng cấp đáng giá, gồm màn hình kép 12,3 inch tương tự như trên Ioniq 5, nhiều nút dưới màn hình trung tâm để kiểm soát nhiệt độ và các chức năng khác. Nội thất rộng hơn hẳn so với bản cũ, cốp sau có thể chứa được 3 vali cỡ lớn.

Những khách hàng tiềm năng sẽ rất vui khi biết rằng có rất nhiều ổ cắm USB-C ở phía trước cũng như phía sau. Có một đế sạc không dây trong bảng điều khiển trung tâm, ghế trước có sưởi và hệ thống máy lạnh 2 vùng là tiêu chuẩn. Trên hết, Kona Electric có rất nhiều chức năng ADAS với điều khiển hành trình có hỗ trợ định vị vệ tinh và hỗ trợ lái xe trên đường cao tốc.

New Hyundai Kona Electric first look

Hyundai sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về Kona Electric vào tháng 3 nhưng chúng tôi cho rằng rằng chiếc xe điện này sẽ có chung nhiều thông số kỹ thuật với Kia Niro EV. Chúng ta có thể mong đợi thấy Kona Electric có một động cơ điện 204 mã lực cung cấp năng lượng cho bánh trước và một viên pin 64,8 kWh. Kia Niro đạt được quãng đường chạy lên đến 463 km nhờ loại pin đó và không có lý do gì mà Kona phiên bản mới không đạt được con số tương tự.

Nguồn: arenaev

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan