Hiệp Khách bùng nổ cùng đấu trường liên server trong phiên bản update mới nhất

MMOSITE.vn – Gần 1 năm có mặt trên thị trường game Việt, Hiệp Khách vẫn giữ được sức hút riêng với những bản update cùng những tính năng hấp dẫn, mới lạ. Không chỉ hồi hộp với những trận PK khốc liệt, game thủ Hiệp Khách sẽ có thêm một sân chơi hoàn toàn mới để chứng tỏ thực lực của mình.

MMOSITE.vn

Đấu Trường Liên Server sẽ là chiến trường lớn chưa từng có với vô số rào cản. Đây sẽ không còn là cuộc chơi riêng của những cao thủ trên từng máy chủ nữa mà là cuộc đối đầu và phân tranh quyết liệt của nhiều anh hùng cùng lúc, là nơi mọi game thủ có thể độc bước tung hoành chinh phục đỉnh cao mà vạn người mơ ước, trở thành anh hùng được mọi người công nhận.

MMOSITE.vn

Với Đấu Trường Liên Server, người chơi ở tất cả các server đều có thể tề tựu lại đọ sức, so tài với nhau từ 12h30 – 13h30 và 21h00 – 22h00 hàng ngày và với 15 lần tham gia liên tiếp, game thủ sẽ có cơ hội nhận thưởng. Và phần thưởng trong chiến trường vô cùng khốc liệt này cũng vô cùng giá trị và xứng đáng với công sức chiến đấu, tranh tài của game thủ, đó là: EXP, Vàng, Thanh Kim Thạch,…

MMOSITE.vn

Bên cạnh Đấu Trường Liên Server cùng những tính năng update khác đã được bật mí, Hiệp Khách cũng sẽ mang đến cho game thủ một tính năng mới khác hấp dẫn không kém, nơi những “trợ thủ đắc lực” của game thủ sẽ được thỏa sức tranh tài, đó chính là Hiệp Khách Thích Quán, diễn ra khi game thủ vượt qua Phá Cảnh cấp 45 (cấp độ Phá Cảnh nhân vật chính sẽ được tăng lên 600).

MMOSITE.vn

Hiệp Khách Thích Quán có 3 mức độ khó để game thủ có thể lựa chọn: Tiêu Chuẩn, Gấp 3, Gấp 8 và với mỗi độ khó sẽ bao gồm 20 ải thách thức những hiệp khách với sức mạnh vô song. Và khi đánh bại được hiệp khách của đối phương, game thủ sẽ có cơ hội nhận được Ngưng Khí Đan, nguyên liệu để Bế Quan Hiệp Khách.

MMOSITE.vn

MMOSITE.vn

Như vậy, những tính năng mới nhất trong phiên bản update đầu năm “nóng bỏng tay” của Hiệp Khách đã được hé lộ. Liệu còn điều gì bất ngờ đang chờ đón game thủ phía trước? Hãy cùng chờ đến ngày update chính thức của Tân Vương Võ Hiệp – Hiệp Khách!

Tìm hiểu thông tin về Hiệp Khách – Tân Vương Võ Hiệp tại địa chỉ:

Website: http://hiepkhach.mobi/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiepkhachmobile?fref=nf

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored