HomeGiải tríHellbound Season 2: Bắt đầu sản xuất và thay đổi diễn viên

Hellbound Season 2: Bắt đầu sản xuất và thay đổi diễn viên

Published on

Netflix đã bật đèn xanh cho Hellbound Season 2 vào năm ngoái và cuối cùng bộ phim đã được đưa vào sản xuất. Mùa mới sẽ chứng kiến một số thay đổi lớn đáng chú ý là nam diễn viên chính Yoo Ah-In được thay thế trong vai Jung Jinsu bởi Kim Sung-Cheol. 

Hellbound là một bộ phim kinh dị của Netflix Hàn Quốc được viết và đạo diễn bởi Yeon Sang-Ho và là bản chuyển thể của webtoon nổi tiếng “Hellbound”.

Hellbound là một trong những bộ phim K-Drama lớn nhất từng được phát hành trên Netflix vào năm 2021, chỉ đứng sau hiện tượng toàn cầu Squid Game. Bộ phim được giới phê bình đánh giá cao, đạt 97% đánh giá trên RottenTomatoes và giành được nhiều giải thưởng.

Kể từ khi Hellbound được phát hành trên Netflix (hơn mười tháng trước), chúng tôi đã luôn hồi hợp về những thông tin về Season 2 của bộ phim. Chúng tôi đã tin chắc rằng loạt phim sẽ không quay trở lại với phần thứ hai nhưng chúng tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi biết tại sự kiện TUDUM của Netflix, rằng Hellbound đã được bật đèn xanh cho phần 2.

Trong tuần đầu tiên, Hellbound đã được người dùng Netflix trên toàn cầu xem trong 43.480.000 giờ, điều này đã khiến bộ phim vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng TV Non-English toàn cầu.

Week Period Hours Viewed(M) Rank Week in Top 10
November 14th, 2021 to November 21st, 2021 43,480,000 1 1
November 21st, 2021 to November 28th, 2021 67,520,000 (+55%) 2 2
November 28th, 2021 to December 5th, 2021 22,380,000 (-67%) 3 3
December 5th, 2021 to December 12th, 2021 9,470,000 (-58%) 9 4

Nhìn vào top 10, Hellbound đã lọt vào danh sách mười bộ phim hàng đầu của 90 quốc gia khác nhau. Nhiều quốc gia đã chứng kiến Hellbound đạt vị trí số một và một số quốc gia khác, nó đã góp mặt trong top 3.

Tuy không thể thành công như All Of Us Are Dead và Squid Game nhưng Hellbound vẫn cho thấy mình là một con gà đẻ trứng vàng và Netflix sẽ không lãng phí nó.

Diễn viên mới trong mùa 2 là ai?

Ban đầu, Yoo Ah Soo dự kiến sẽ trở lại với vai Jung Jinsu. Tuy nhiên, do một cuộc điều tra của cảnh sát ở Hàn Quốc liên quan đến việc chàng diễn viên bị cáo buộc sử dụng ma túy bất hợp pháp, vì thế anh ta sẽ được thay thế cho mùa thứ hai của Hellbound.

hellbound-season-2-bat-dau-san-xuat

Yoo Ah In sẽ không trở lại với vai Jung Jinsoo

Cuộc điều tra của cảnh sát đã cho kết quả xét nghiệm dương tính với propofol và cần sa. Việc sử dụng các chất đó vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy của Hàn Quốc. Yoo Ahn Soo cũng đã thử nghiệm dương tính với các chất như cocaine và ketamine trên tóc của mình.

Yoo Ah Soo sẽ được thay thế bởi nam diễn viên Kim Sung Cheol cho vai Jung Jinsu. Những người dùng Netflix hẳn đã quen thuộc với Kim Sung Cheol, nhờ đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình của Netflix như Prison Playbook, Arthdal Chronicles, Hospital Playlist, Sweet Home, Vincenzo, Racket Boys và Our Beloved Summer.

Nguồn: whatonnetflix

tin mới nhất

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn teaser cho anime Devil May...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One Piece Live-Action được chuyển thể...

Anime Solo Leveling ra mắt Promo Video đầu tiên

Sự kiện Aniplex Online Fest 2023 đã ra mắt Promo Video của anime Solo...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One...

Netflix xác nhận ra mắt loạt phim hoạt hình Pluto vào năm 2023

Netflix đã xác nhận trong một trailer được phát...

Rainbow Six Movie sẽ được chỉ đạo bởi đạo diễn phim John Wick

Theo The Hollywood Reporter, Rainbow Six Movie hiện đang...