HomeGiải tríHellbound Season 2: Bắt đầu sản xuất và thay đổi diễn viên

Hellbound Season 2: Bắt đầu sản xuất và thay đổi diễn viên

Published on

Netflix đã bật đèn xanh cho Hellbound Season 2 vào năm ngoái và cuối cùng bộ phim đã được đưa vào sản xuất. Mùa mới sẽ chứng kiến một số thay đổi lớn đáng chú ý là nam diễn viên chính Yoo Ah-In được thay thế trong vai Jung Jinsu bởi Kim Sung-Cheol. 

Hellbound là một bộ phim kinh dị của Netflix Hàn Quốc được viết và đạo diễn bởi Yeon Sang-Ho và là bản chuyển thể của webtoon nổi tiếng “Hellbound”.

Hellbound là một trong những bộ phim K-Drama lớn nhất từng được phát hành trên Netflix vào năm 2021, chỉ đứng sau hiện tượng toàn cầu Squid Game. Bộ phim được giới phê bình đánh giá cao, đạt 97% đánh giá trên RottenTomatoes và giành được nhiều giải thưởng.

Kể từ khi Hellbound được phát hành trên Netflix (hơn mười tháng trước), chúng tôi đã luôn hồi hợp về những thông tin về Season 2 của bộ phim. Chúng tôi đã tin chắc rằng loạt phim sẽ không quay trở lại với phần thứ hai nhưng chúng tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi biết tại sự kiện TUDUM của Netflix, rằng Hellbound đã được bật đèn xanh cho phần 2.

Trong tuần đầu tiên, Hellbound đã được người dùng Netflix trên toàn cầu xem trong 43.480.000 giờ, điều này đã khiến bộ phim vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng TV Non-English toàn cầu.

Week PeriodHours Viewed(M)RankWeek in Top 10
November 14th, 2021 to November 21st, 202143,480,00011
November 21st, 2021 to November 28th, 202167,520,000 (+55%)22
November 28th, 2021 to December 5th, 202122,380,000 (-67%)33
December 5th, 2021 to December 12th, 20219,470,000 (-58%)94

Nhìn vào top 10, Hellbound đã lọt vào danh sách mười bộ phim hàng đầu của 90 quốc gia khác nhau. Nhiều quốc gia đã chứng kiến Hellbound đạt vị trí số một và một số quốc gia khác, nó đã góp mặt trong top 3.

Tuy không thể thành công như All Of Us Are Dead và Squid Game nhưng Hellbound vẫn cho thấy mình là một con gà đẻ trứng vàng và Netflix sẽ không lãng phí nó.

Diễn viên mới trong mùa 2 là ai?

Ban đầu, Yoo Ah Soo dự kiến sẽ trở lại với vai Jung Jinsu. Tuy nhiên, do một cuộc điều tra của cảnh sát ở Hàn Quốc liên quan đến việc chàng diễn viên bị cáo buộc sử dụng ma túy bất hợp pháp, vì thế anh ta sẽ được thay thế cho mùa thứ hai của Hellbound.

hellbound-season-2-bat-dau-san-xuat

Yoo Ah In sẽ không trở lại với vai Jung Jinsoo

Cuộc điều tra của cảnh sát đã cho kết quả xét nghiệm dương tính với propofol và cần sa. Việc sử dụng các chất đó vi phạm Đạo luật kiểm soát ma túy của Hàn Quốc. Yoo Ahn Soo cũng đã thử nghiệm dương tính với các chất như cocaine và ketamine trên tóc của mình.

Yoo Ah Soo sẽ được thay thế bởi nam diễn viên Kim Sung Cheol cho vai Jung Jinsu. Những người dùng Netflix hẳn đã quen thuộc với Kim Sung Cheol, nhờ đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình của Netflix như Prison Playbook, Arthdal Chronicles, Hospital Playlist, Sweet Home, Vincenzo, Racket Boys và Our Beloved Summer.

Nguồn: whatonnetflix

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan