HomeTin GameTin Game MobileHệ thống quái ở MU Strongest là cực kỳ đa dạng

Hệ thống quái ở MU Strongest là cực kỳ đa dạng

Published on

Đánh quái ở bản đồ Lost Tower

MU Strongest có khoảng hơn 100 loại quái

Quái ở lục địa huyền thoại tương ứng với từng loại bản đồ và chia làm nhiều cấp độ khác nhau. Trong MU Strongest có khoảng 30 loại bản đồ có thể sưu tập quái. Ở mỗi bản đồ cũng có số lượng quái khác nhau và tổng số lượng quái lên đến hàng trăm con. Cụ thể ở Lorencia có đến 09 loại (Nhện, Budge Dragon, Bull Fighter, Hound,..); Noria cũng có 09 loại (Goblin, Agon, Bọ cạp, Hunter,…); Devia có 07 loại (Ice Monster, Người tuyết, Ice Queen,..); Dungeons có đến 11 loại quái ( Ghoest, Một mắt, Lava, Thunder Lich, dark Knight,…); Lost Tower có 08 loại quái; Atlans 07 loại; Takans 07 loại;…

Một số quái trong MU Strongest

Săn quái để tăng thuộc tính nhân vật

Để sưu tập quái, đầu tiên Mutizens phải kích hoạt và sau đó sẽ tăng cấp từ từ, đến khi nào quái đạt cấp độ tối đa nghĩa là người chơi đã sưu tập được con quái đó.

Thao tác tăng cấp quái

Ứng với mỗi cấp độ, muốn tăng cấp quái, nhân vật phải tiêu hao một lượng điểm tích lũy Linh hồn nhất định – điểm Linh hồn thu thập được trong quá trình đánh quái, làm nhiệm vụ chính-phụ tuyến. Khi thăng quái đến cấp độ tối đa của hiện tại sẽ được tặng thẻ chức năng mở và tăng cấp cao hơn. Chẳng hạn ở Lorencia tăng quái đến cấp 5 sẽ được tặng thẻ Lorencia, ở Noria tăng đến cấp 6 sẽ được tặng thẻ Noria, Devias tăng lên cấp 7 sẽ được tặng thẻ Devias,… Điều này giúp người chơi thuận tiện hơn trong việc chinh phục quái để mau chóng hoàn thanh bộ sưu tập quái ở mỗi bản đồ.

Đánh quái Bloody Wolf ở  bản đồ Tarkan

Sau khi sưu tập tất cả các loại quái trong cùng một bản đồ, Mutizens có thể kết hợp với các đạo cụ Hổ phách thương hội cấp 1-2-3 (chỉ có ở cửa hàng) để hút linh hồn quái, tăng thêm các thuộc tính tấn công, phòng thủ, vật-pháp phòng, HP, độ chính xác, khả năng né tránh,…

Chinh phục Lizard King ở bản đồ Atlans

Nói như vậy nghĩa là việc săn quái cũng đóng một phần quan trọng trong việc tăng sức mạnh nhân vật, giúp người chơi liên tục bồi dưỡng nhân vật để nhân vật trưởng thành nhanh hơn. Mau chóng tiến đến cuộc thánh chiến tiêu diệt Kundun.  

Đánh quái ở Raklion

MU Strongest mở cửa chính thức từ 29/8, hiện nay đang trở thành trung tâm của làng game Việt. Sau nửa tháng ra mắt, game được vận hàng với server MUS 37. Được biết trong ngày 14/9 vừa qua, MU Strongest đã đánh dấu mốc đón hơn 500.000 người chơi và bắt đầu hoạt động tài trợ offline Guild. Theo lộ trình, trong thời gian tới, ngoài việc hoàn thiện game thì NPH VNG sẽ đẩy mạnh các hoạt động cộng đồng.

Trang chủ MU Strongest – VNG: http://mus.zing.vn   

Tải game: https://mus.onelink.me/v8FL/1628ca0d  

Fanpage: https://www.facebook.com/mus.zing.vn/   

Group: https://www.facebook.com/groups/mustrongest.vng/   

Youtube: https://www.youtube.com/mustrongestvng

 

tin mới nhất

7Artisans 85mm F1.8 AF For Sony full frame: Món hời cho người dùng máy ảnh Sony

7Artisans vừa ra mắt ống kính 7Artisans 85mm F1.8 AF cho máy ảnh Sony...

Gigabyte AORUS Z890 PRO ICE được xác nhận sẽ hỗ trợ Intel Core Ultra

Vừa qua, PCB của bo mạch chủ AORUS Z890 PRO ICE của Gigabyte đã...

Audi Q6 e-tron Quattro xác nhận có phạm vi hoạt động ấn tượng

Video mới nhất của Bjørn Nyland, một nhà sáng tạo nổi tiếng trên nền...

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming mới – C500 PANORAMIC STEALTH

GIGABYTE - nhà sản xuất linh kiện gaming cao cấp hàng đầu thế giới...

Xiaomi trình làng SU7 Ultra – Mẫu xe lập kỷ lục với 1.548 mã lực

Xiaomi vừa tổ chức một sự kiện công nghệ lớn nhất trong năm của...

tin liên quan