Hé lộ thông tin về tựa game nhập vai mới giống Hiệp Khách Giang Hồ

MMOSITE.vn – Cụ thể hơn về thông tin này, chính là việc tựa game Nhiệt Huyết Giang Hồ – phiên bản web của Hiệp Khách Giang, đã được rao bán thành công về Việt Nam tuy nhiên chưa thể xác định được danh tính của nhà phát hành sở hữu. Trò chơi này hứa hẹn sẽ tái hiện lại một cách chân thật nhất những yếu tố đã có ở phiên bản game client, sau đó tiếp hành cải biên, thay đổi nguyên mẫu đồ họa và đưa thêm vào những tính năng mới lạ.

 MMOSITE.vn

Hệ thống nghề nghiệp trong game bao gồm 4 lớp cơ bản bám sát theo nguyên mẫu ở phiên bản client với Đao Khách có khả năng phòng ngự cao, quần kích mạnh mẽ; Kiếm Khách có chỉ số né tránh, bạo kích tốt; Thương Khách có sát thương mạnh; và Y Sinh có thể hồi thương trị máu.

 MMOSITE.vn

Trò chơi cũng có hệ thống phân chia chính phái – tà phái, ảnh hưởng tới cơ chế chuyển nghiệp của nhân vật, với tổng cộng 5 lần chuyển nghiệp. Nền đồ họa của game được xây dựng tương đối chăm chút, có độ chi tiết cao và hỗ trợ đủ hiệu ứng phức tạp mà ta thường thấy ở những sản phẩm chất lượng cao.

 MMOSITE.vn

Các mô hình nhân vật sẽ ở dạng 3D sinh động, di chuyển trên những trường cảnh 2D được thiết kế đầy tính mỹ thuật, thay vì toàn bộ hình ảnh 3D như ở thời xưa. Lối thiết kế này có xu hướng tích hợp tốt với nền tảng webgame và phù hợp khẩu vị của người chơi phương Đông hơn, vốn thường chỉ sở hữu phần cứng máy tính tầm trung.

 MMOSITE.vn

Về lối chơi, Nhiệt Huyết Giang Hồ vẫn đề cao hệ thống thành lập bang phái, nhằm tạo ra một cộng đồng người gắn kết, tương trợ lẫn nhau, hệ thống trang bị với những tình năng cường hóa và khảm nạm truyền thống, cơ chế săn Boss thế giới, hệ thống pet tiện dụng, hoạt động PK hấp dẫn và hơn hết là hệ thống auto treo máy hoàn chỉnh.

 MMOSITE.vn

Được biết Hiệp Khách Giang Hồ là trò chơi được xây dựng dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Hàn Quốc được sáng tác bởi Jeon Keuk Jin và vẽ minh họa bởi Yang Jae Hyun. Bộ truyện này phát hành lần đầu vào năm 1994 tại Hàn Quốc bởi Daiwon C.I. Truyện ra mắt lần đầu tại Việt Nam năm 1996 với tên Nhiệt Huyết Giang Hồ sau đó được tái bản vào năm 2004 với tên Hiệp Khách Giang Hồ và vẫn chưa được hoàn thành.

 MMOSITE.vn

Hiệp Khách Giang Hồ là câu chuyện xoay quanh cuộc đời của  nhân vật chính mang tên Hàn Bảo Quân.Từ một chàng trai không rõ thân phận ,lai lịch, sau khi được Thiên Mã Tướng Quân thu nhận làm đệ tử thứ 6 và giao cho thanh Hỏa Long Đao hay còn gọi là  Hỏa Long Chi Bảo một trong Bát Đại Kỳ Bảo nổi tiếng trên giang hồ.

 MMOSITE.vn

Là người có bản tính trăng hoa nhưng thật thà và chăm chỉ nên trên con đường hành hiệp của mình cùng Đàm Hoa Liên – Cháu gái của kiếm vương Đàm Du Thân , nhân vật chính của bộ truyện Hiệp Khách Giang Hồ đã ra tay giúp đỡ cũng như giải quyết được vô số các ân oán của các thế lực phe phái.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored