“Hall Of Fame Series – TDT Championship” Giải đấu LOL dành cho sinh viên vào cuối tuần này

Nhằm tạo ra sân chơi cho cộng đồng sinh viên, Tổ chức Bishop đã phối hợp cùng với ESC Đại học Tôn Đức Thắng và CyberOne Hall Of Fame tổ chức giải đấu Hall Of Fame Series – TDT Championship với các giải thưởng và ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại sinh viên của Đại học Tôn Đức Thắng – TP. Hồ Chí Minh.

MMOSITE.vn

Điều đặc biệt trong giải đấu này, ngoài việc thi đấu và giao lưu giữa các đội tuyển, thì nhà vô địch của Hall Of Fame Series – TDT Championship sẽ nhận được một suất tham dự vòng Chung kết khu vực TP. Hồ Chí Minh của giải đấu Colorful APAC Tounament Qualifier, đồng thời CyberOne Hall Of Fame cũng sẽ trở thành “gaming house” của đội vô địch. Với tổng giải thưởng lên tới 10.000.000 đồng cùng hàng ngàn RP và hàng trăm giờ chơi miễn phí tại Hall Of Fame, giải đấu hứa hẹn sẽ mang lại sức hấp dẫn khó cưỡng.

Giải đấu Hall Of Fame Series – TDT Championship sẽ quy tụ 16 đội tuyển sinh viên mạnh nhất của Đại học Tôn Đức Thắng. Tất cả các trận đấu của giải đấu này sẽ được diễn ra tại CyberOne Hall Of Fame trong ngày 17.09.2017 sắp tới dưới sự giám sát trực tiếp của ban tổ chức.
Thông tin giải đấu Hall Of Fame Series – TDT Championship

  • Đơn vị tổ chức: Tổ chức Bishop – ESC Tôn Đức Thắng – CyberOne Hall Of Fame
  • Số lượng đội tuyển: 16 đội tuyển sinh viên trực thuộc ESC Đại học Tôn Đức Thắng
  • Luật thi đấu: Theo luật hiện hành của Riot
  • Lộ trình tổ chức:

➢    Họp báo công bố giải đấu tại CyberOne Hall Of Fame (ngày 16.9)

➢    Giải đấu khởi tranh (ngày 17.9)

  • Giải thưởng: Vô địch (3.000.000 VND + 2.500 RP + 100 giờ chơi) – Á Quân (2.000.000 VND + 2.000 RP) –  Hạng 3 (1.000.000 VND + 1.500 RP) – Hạng 4 (1.000 RP)
  • Đội tuyển vô địch sẽ nhận được một suất tham gia vòng chung kết khu vực TP. Hồ Chí Minh của giải đấu Colorful APAC Tournament Qualifier.

Ngoài việc tạo ra sân chơi thú vị, các đơn vị tổ chức Hall Of Fame Series còn tham vọng xây dựng hệ thống giải đấu dành riêng cho sinh viên các trường Đại học/Cao đẳng trên phạm vi toàn quốc. Hi vọng đây sẽ là một trong những bước tiến góp phần vào công cuộc phát triển thể thao điện tử tại Việt Nam.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored