Hai sản phẩm ổ đĩa SDD hiệu năng cao M8Pe NVMe và EX1 External ra mắt thành công tại Computex 2016

MMOSITE.vn – Điểm nhấn lớn nhất tại gian hàng của Plextor là SSD M8Pe cho người dùng game thủ và những nhóm người dùng SSD hiệu năng cao khác. Series M8Pe mới nhất là sản phẩm đầu tiên của Plextor áp dụng giao thức NVMe. Giao thức này thừa hưởng hiệu năng cực nhanh của các ổ SSD Plextor chơi game chuyên nghiệp với một thiết kế tản nhiệt độc đáo. Có sẵn các phiên bản dung lượng 128GB, 256GB, 512GB và 1TB, M8Pe là một bước tiến từ M6e-BK, SSD thế hệ trước của Plextor dùng giao tiếp PCI Express.

 MMOsite.VN

Plextor cũng đã trình diễn trực tiếp, chứng minh rằng M8Pe có thể đạt tốc độ đọc lên đến 3.280 MB/s, cùng hiệu năng tốc độ ghi tối đa 1, 770MB/s. M8Pe ứng dụng thế hệ mới nhất của giao diện tốc độ cao PCIe Gen 3 x 4, có khả năng đạt được tốc độ đọc/ghi cao đến mức không thể tin được.

Mặt khác một món đồ bắt mắt tại gian hàng của Plextor tại Comput là ổ SSD  EX1 di động tốc độ cao. Có sẵn nhiều phiên bản dung lượng khác nhau, từ 128GB, 256GB, 512GB, EX1 sử dụng cổng USB Type-C mới nhất, có tốc độ truyền tải cao. Ổ đĩa này có khả năng đạt đến tốc độ 500 MB / giây và cao hơn, mà vượt qua tốc độ của giao tiếp USB truyền thống đáng kể.

MMOsite.VN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored