HomeTin GameHài hước phong trào vẽ lại Tam Quốc

Hài hước phong trào vẽ lại Tam Quốc

Published on

MMOSITE.vn – Vẽ lại Tam Quốc là một chiến dịch trên mạng của nhiều game thủ, với mục tiêu vẽ lại những điển tích hay và những câu nói nổi tiếng trong Tam Quốc theo cách nhìn hiện đại. Tương tự như trong game Thịnh Thế Tam Quốc, người chơi có thể tùy biến lịch sử, những nét vẽ cũng phản ánh cách nhìn và mong muốn được tự vẽ lại Tam Quốc của người chơi. Đây là chiến dịch diễn ra song song với việc game thủ tự tay viết lại nội dung của Tam Quốc trong tựa game Thịnh Thế Tam Quốc. Những tác phẩm này đang thu hút khá nhiều lượt bình luận của cư dân mạng.

 MMOsite.VN

Quan Vũ từ chối Ngô hầu

Một trong những sự kiện tạo nên bước ngoặt của Tam Quốc là việc Quan Vũ, khi này đang đóng quân tại Kinh Châu, đã từ chối lời mời kết thông gia của Tôn Quyền với câu nói ví con mình như loài Hổ danh giá, nhất quyết không chịu kết hôn cùng bên Tôn Quyền, vốn bị xem là hạ đẳng hơn. Đây là sự kiện đã chọc giận Tôn Quyền, dẫn đến sự kiện Lữ Mông áo trắng qua sông (Bạch Y Độ Giang), đánh úp Kinh Châu, khiến Quan Vũ quân mất mạng vong. Qua nét vẽ của họa sĩ, mãnh tướng Quan Vũ cùng con gái Quan Ngân Bình được khắc họa khá dễ thương.

 MMOsite.VN

Giả tưởng về Hoa Dung Tiểu Lộ

Sau trận Xích Bích, Tào Tháo thất bại nặng nề, phải cùng ít tàn quân chạy về ngõ Hoa Dung. Gia Cát Lượng đã sắp đặt để Quan Vũ đóng quân tại đây chặn đường Tào Tháo. Tuy vậy, do trọng nể tình xưa, Quan Vũ đã tha cho Tào Tháo về phương Bắc. Do đó, nhiều game thủ của Thịnh Thế Tam Quốc cũng mong được nhập vai Quan Vũ, chặn đường Tào Tháo và làm theo quân trạng lệnh đã lập với Gia Cát Lượng, bắt Tào Tháo về. Nếu điều đó xảy ra, liệu thế cục Tam Quốc sẽ ra sao? Còn với các tác giả truyện tranh mạng, lý do Quan Vũ tha Tào Tháo phải chăng là vì … không biết xóa lịch sử duyệt web?

 MMOsite.VN

Bình luận của Bà Tưng được vẽ lại

Cũng về các nhân vật trong Tam Quốc, trong thời gian trước, cư dân mạng đã nổi sóng về việc bình luận các hình tượng gái ngoan – hư dựa vào các nhân vật nổi tiếng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa như Điêu Thuyền, Đại Kiều (Vợ của Tôn Sách nhà Ngô), Chân Thị (vợ của Tào Phi), Hoàng Nguyệt Anh (vợ Gia Cát Lượng)… Những bình luận này cũng tạo ra sống gió không ít trên mạng xã hội, có cả người khen người chê. Nội dung bình luận các nữ hào kiệt trong Tam Quốc của Bà Tưng đã được các họa sĩ vẽ lại với nét vẽ đầy tinh nghịch.

Trang chủ: http://tt3q.360game.vn

MMOsite.VN

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan

Thịnh Thế Tam Quốc gửi tặng Code tháng 4

MMOSITE.vn - Tháng 4 về, chiến trường Thịnh Thế Tam Quốc vẫn đang nóng bỏng cực độ. Để tiếp sức cho người chơi, Thịnh Thế Tam Quốc đã tung ra giftcode đặc biệt tháng 4.

Đâu là nguồn cơn thật sự khiến cuộc chiến Tam Quốc bùng nổ?

MMOSITE.vn - Tam Quốc Diễn Nghĩa ra đời vào cuối thế kỷ 14 Công Nguyên, đến nay đã có hơn 600 năm lịch sử. Đây là bộ tiểu thuyết gối đầu giường của không biết bao nhiêu thế hệ và những bài học nó mang lại là vô cùng hữu ích.

Xích Bích Chiến – Trải nghiệm đại chiến theo phong cách Thịnh Thế Tam Quốc

MMOSITE.vn - Xích Bích là trận đánh nổi tiếng bậc nhất trong lịch sử Tam Quốc, nơi mà Đại đô đốc Chu Du đã dùng hỏa công thiêu hủy tám mươi vạn quân Tào, bẽ gãy cuộc nam phạt của nhà Ngụy, và góp phần tạo nên cục diện Tam Quốc. Trong Thịnh Thế Tam Quốc, hãy xem bạn có thể làm được gì.

Sự thật ít ai biết đằng sau trận chiến Xích Bích

MMOSITE.vn - Xích Bích có thể nói là trận chiến quy mô và nổi tiếng bậc nhất trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, là cuộc chiến đan xen nhiều tính toán, mưu lược, tổng hợp giữa ngoại giao, liên hợp, dụ địch v.v…

Ngập chuyện gái ngoan hư theo cách nhìn Tam Quốc trên mạng

MMOSITE.vn - Không hẹn mà gặp, hai ngôi sao trên mạng là Bà Tưng và Robbey cùng các fanpage nổi tiếng trên mạng đã cùng có những trao đổi bất ngờ về khái niệm gái ngoan – hư trong Tam Quốc.

Thịnh Thế Tam Quốc gửi tặng giftcode ngày mở cửa

MMOSITE.vn - Thịnh Thế Tam Quốc ra mắt phiên bản không reset vào hôm nay 25/2/2016, thân gửi tặng đến người chơi giftcode hỗ trợ.