HomeTin GameHắc Nguyệt Quyền Thần mở Closed Beta: ‘Lên đỉnh’ PVP theo cách...

Hắc Nguyệt Quyền Thần mở Closed Beta: ‘Lên đỉnh’ PVP theo cách riêng của bạn!

Published on

Hãy sẵn sàng cho những màn combo kỹ năng cực kỳ thú vị với tựa game Action-RPG di động Hack&slash(chặt chém) màn hình ngang gây cấn nhất năm 2023 – Hắc Nguyệt Quyền Thần.

hac-nguyet-quyen-than-mo-closed-beta

Hắc Nguyệt Quyền Thần, tựa game nhập vai hành động trên di động phong cách Anime, với kỹ năng chiến đấu Hask&Slash(chặt chém) tốc độ cao đến từ NPH Dzogame sẽ chính thức mở Closed Beta có reset vào 12h00 hôm nay(12/10/2023). Game sẽ ra mắt đồng thời tại 6 quốc gia trong khu vực Đông Nam Á bao gồm: Việt Nam, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Philippines và Indonesia. Trong 5 ngày mở Closed Beta, game thủ Việt Nam sẽ có cơ hội giao lưu và so trình kỹ năng với bạn bè Đông Nam Á trên cùng 1 máy chủ duy nhất.

HN2 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các chiến binh, bạn đã sẵn sàng để bước vào cuộc phiêu lưu đầy kịch tính trong câu chuyện bí ẩn của Trăng Đen chưa? Hãy thử thách khả năng chiến đấu của bạn với những kỹ năng độc đáo, đồng thời tận hưởng cảm giác phấn khích không gián đoạn trong các trận đấu PvP thời gian thực và khám phá vô số combo kỹ năng Hask&Slash(chặt chém) đỉnh cao. Trong Hắc Nguyệt Quyền Thần, bạn sẽ tự do tham gia vào cuộc chiến với phong cách và vũ khí huyền thoại riêng của mình. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm trò chơi Action-RPG phong cách Anime đỉnh cao của năm 2023!

Tham gia và trải nghiệm những trận chiến chặt chém gay cấn với nhiều loại vũ khí để lựa chọn ngay hôm nay

HN3 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Link tải game cho thiết bị Android

Link tải game cho thiết bị IOS(Testflight)

Link tải game cho thiết bị APK

Bên cạnh việc trải nghiệm những hoạt động, tính năng hấp dẫn có sẵn trong game. Khi tham gia Closed Beta, các chiến binh còn có cơ hội bỏ túi rất nhiều phần quá giá trị cho nhân vật trong giai đoạn Open Beta từ chuỗi sự kiện độc đáo của NPH như:

Thử Thách Cấp Độ: Khi nhân vật đạt cấp 35 thì các chiến binh sẽ nhận được 5 phiếu vũ khí, 250 Ám Tinh và danh hiệu ‘CBT Hero’ trong giai đoạn Open Beta.

– Đua Top Lực Chiến: Tham gia cuộc thi giành danh hiệu Vô Địch Lực Chiến để sở hữu vật phẩm SSR và 1000 Ám Tinh bằng cách nâng cấp nhân vật trở nên mạnh mẽ hơn. 100 tài khoản có lực chiến cao nhất sẽ nhận được phần thưởng cho nhân vật trong Open Beta.

– Ưu Đãi Khủng lên đến 500%: Trong thời gian tham gia Closed Beta, tất cả các gói nạp sẽ được hoàn trả 100% trong Open Beta. Ngoài ra, khi nhân vật đạt được các mốc tiêu tích lũy theo quy định trong sự kiện, chiến binh sẽ nhận được Ám Tinh có giá trị lên tới 500% trong Open Beta. Đặc biệt, các chiến binh sẽ sở hữu danh hiệu đặc quyền ‘Premium Hero’ khi nhân vật đạt mốc quy định.

HN4 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Chuỗi sự kiện siêu hấp dẫn trong Closed Beta mà người chơi không thể bỏ qua.

Với những ai chưa tham gia hoạt động đăng ký trước trên website thì đừng bỏ lỡ nhé! Bởi Hắc Nguyệt Quyền Thần tặng miễn phí vé vũ khí ngẫu nhiên và rất nhiều Ám Tinh. Không chỉ vậy, nếu đăng ký đạt số lượng quy định, các chiến binh sẽ có cơ hội nhận được vũ khí SSR khi game chính thức ra mắt!

HN5 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Đăng ký sớm trên Website, sở hữu ngay vé quay vũ khí.

 

tin mới nhất

Tokyo Game Show 2024 Giới Thiệu Đối Tác Tài Trợ Cho “Selected Indie 80”

Hiệp Hội Cung Cấp Giải Trí Máy Tính mới đây đã tung ra thông...

Cửu Long Chí Tôn chính thức Closed Beta! Hứa hẹn lớn từ Joongwon và Dzogame

Ngay bây giờ, những ai yêu thích Cửu Long Tranh Bá có thể bắt...

Kết duyên – cuộc sống thử độc đáo trong Thánh Quang Thiên Sứ

Thánh Quang Thiên Sứ sẽ giúp bạn trải nghiệm những vất vả cũng như...

Thánh Quang Thiên Sứ và những hoạt động PvP sôi nổi

PvP là loại hoạt động chủ chốt trong bất cứ game MMORPG nào và...

Hôm nay 16/4, Thánh Quang Thiên Sứ chính thức ra mắt

Game thủ đã có thể trải nghiệm Thánh Quang Thiên Sứ vào hôm nay...

tin liên quan