HomeTin GameGunny Mobi lột xác mới mẻ với phiên bản Tân Thế Giới

Gunny Mobi lột xác mới mẻ với phiên bản Tân Thế Giới

Published on

MMOSITE.vn – Qua hơn một năm phát hành, với mong muốn liên tục đổi mới để đáp ứng nhu cầu không giới hạn của người chơi Gunny Mobi, Tân Thế Giới” xuất hiện như là một thế giới mới với bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của game. Bản cập nhật 2.0 có nhiều tính năng mới, lạ, hấp dẫn sẽ chính thức “lên kệ” ngày 15/03 này.

 MMOSITE.vn

Giao diện đăng nhập dễ thương của Tân Thế Giới khuyến khích người chơi liên kết “Zalo” hoặc “ZingMe” để bảo vệ tài khoản

Dành cho những tay súng quan tâm đến việc “lên đồ”, nâng đẳng cấp trong Tân Thế Giới”, Gunny Mobi chỉnh sửa, thay đổi hoàn toàn cơ chế nâng cao giới hạn cường hóa. Cường hóa vật phẩm sẽ được thay đổi cơ chế cường hóa từ cường hóa tích lũy được thay thành cường hóa may mắn và đồng thời giới hạn cường hóa vật phẩm tăng lên đến +15 (phiên bản cũ tối đa là cấp +12). Ngoài ra, việc dung luyện trang sức được bổ sung thêm tính năng tăng sao với mục đích thêm chỉ số thuộc tính của trang sức.

 MMOSITE.vn

Cấp cường hóa càng cao thì chỉ số của trang bị càng cao

 MMOSITE.vn

Cường hóa tích lũy thăng cấp thành cường hóa ngẫu nhiên may mắn

Bình ma là một tính năng hoàn toàn mới dành cho tất cả người chơi. Với cơ chế đơn giản nhưng đem lại cho các “tay súng” giây phút thư giãn và hạnh phúc tột độ khi đập bình ma và nhận nhiều phần thưởng như VIP-Boomerang,  VIP-Thiên Sứ, Nhẫn Lãng mạn, Vũ Khí WOW, Mảnh Pet…

 MMOSITE.vn

Tân Thế Giới còn gia tăng thêm nhiều thử thách trong chiến đấu, bên cạnh PvE (đấu solo và PvP tổ đội), phụ bản giải cứu gà con, game bổ sung tính năng mới như Đấu liên server. Đây là tính năng dự kiến sẽ làm những trận chiến của xứ Gà thêm nóng bỏng. Sau khi hoàn thành trận đấu, người chơi cũng sẽ nhận được phần thưởng là tiền Gunny (dù thắng hay thua vẫn nhận được) và sẽ mở được sao nếu thắng trận. Game thủ cần giành các trận thắng và liên thắng càng nhiều càng tốt để tích lũy điểm, điểm này có thể đổi các vật phẩm trong cửa hàng liên server.

 MMOSITE.vn

Boss thế giới cũng được thay đổi về cơ chế, thời gian tham gia và phần thưởng hấp dẫn hơn khi chỉ có 1 Boss trong phiên bản này. Sau khi đánh chết Boss, game thủ sẽ được hồi sinh và hiển thị Boss cấp cao. Mỗi ngày game thủ sẽ có 10 lần đánh miễn phí/ngày và lập tức nhận ngay Tinh thần để nâng cấp chỉ số Trang Sức trong game.

 MMOSITE.vn

Giao diện Boss thế giới trong phiên bản mới

Cuối cùng một số giao diện và các chức năng khác cũng được thay đổi nhỏ như tối ưu hóa giao diện vị trí loa, viễn chinh, đạo cụ chiến đấu, hoạt bát… để giúp các người chơi dễ dàng trong các thao tác trong Gunny Mobi.

Gunny Mobi với phiên bản Tân Thế Giới hứa hẹn sẽ nhộn nhịp trong tháng 3 tới đây và đón một lượng lớn người chơi tham gia trải nghiệm trên hai hệ điều hành Android và iOS. Hy vọng những cập nhật thú vị này sẽ mang đến những giờ phút chơi game hấp dẫn dù bất kể nơi đâu cho các game thủ.

Trang chủ: http://gunnymobi.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan