GUNNIR Arc A380 Photon 6 GB – Dòng Card đồ họa Intel Custom đầu tiên

GUNNIR là một nhà sản xuất card đồ họa rất nổi tiếng trong phân khúc OEM & PC ở Châu Á, Thái Bình Dương. Họ là một trong những người đầu tiên cung cấp những dòng card đồ họa DG1 custom và giờ đây họ đã trở lại với card đồ họa DG2 custom đầu tiên, GUNNIR Arc A380 Photon có 6 GB bộ nhớ GDDR6 và sở hữu GPU ACM-G11 từ Intel.

Card đồ họa Intel Arc A380 sẽ là một cấu hình cấp thấp có GPU ACM-G11 sử dụng kiến trúc Alchemist Xe-HPG. Nó chứa 8 Xe-Core hoặc 1024 ALU. Card đồ họa cũng có 6 GB bộ nhớ GDDR6 chạy ở TBP vào khoảng 92W. Tần số tối đa của thẻ được đánh giá là 2450 MHz, cho thấy Intel đang tận dụng tối đa tiến trình 6nm của TSMC. Dòng custom GUNNIR có clocks VRAM 15,5 Gbps cho băng thông 186 GB / giây trong khi mô hình tham chiếu có clocks 16 Gbps cho băng thông 192 GB / giây.

 

Đối với bản thân GUNNIR Arc A380 Photon đi kèm nhiều công nghệ như Intel Arc 3, XeSS và DirectX 12 Ultimate. Card đồ họa có một thiết kế hai khe cắm và quạt kép, chứa một bộ tản nhiệt bằng nhôm bên dưới. Tấm che và tấm nền có chủ đề hai tông màu đen + xám đẹp mắt. Có một ống dẫn nhiệt bằng đồng mạ niken 6mm chạy qua bộ tản nhiệt.

Bên hông được khắc logo ‘Intel Arc’ và có logo GUNNIR Photon sáng lên nhờ hệ thống đèn LED, mang lại một vẻ ngoài cao cấp hơn. Ngoài ra còn có một đường viền màu xanh lam và đen khắc bên ngoài giúp tăng cường vẻ sang trọng của thẻ. Các cổng đầu bao gồm ba DisplayPort và một đầu ra HDMI. Quạt có lớn 90mm và card đồ họa sẽ có kích thước 222 × 114 × 42mm.

Card đồ họa hiện có giá 1030 Nhân dân tệ Trung Quốc hoặc 150 đô la Mỹ, đây là một mức giá rất hợp lý cho phân khúc cấp thấp với các tính năng mà nó có.

Nguồn: wccftech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored