Gungun Online ra mắt teaser ấn tượng, ấn định ngày Closed Beta 16/06

 MMOSITE.vn

Gungun Online sẽ mở phiên bản Closed Beta vào 10h ngày 16/06/2016

Thuộc thể loại game bắn súng tọa độ mang yếu tố nhập vai, Gungun Online tạo sự đối kháng lành mạnh và trực tiếp giữa các game thủ, đặc biệt là khi họ vừa chơi vừa ngồi cạnh nhau. Với lối chơi dựa trên tựa game huyền thoại Gunbound, người chơi sẽ gặp lại những yếu tố quen thuộc như đặc trưng của xe, quỹ đạo bắn, hệ thống tính lượt (turn-base), hệ thống vật phẩm, tuy nhiên, người chơi sẽ khám phá thêm các yếu tố khác như ghép đồ, cường hóa, tiến giới… tương tự các game nhập vai để xây dựng nhân vật có chiều sâu hơn.

 MMOSITE.vn

Tiến hóa Linh Vật để tăng các thuộc tính trong chiến đấu

Hệ thống vũ khí, trang bị trong game khá đa dạng, được chia thành nhiều cấp độ khác nhau. Để chiến thắng, người chơi cần phối hợp trang bị hợp lý và có kỹ năng tốt để bắn chính xác. Thời gian tính toán góc bắn chỉ trong vài giây đồng hồ, nếu để qua lượt thì sẽ rất khó để lấy lại vị thế so với đối thủ. Mức độ đối kháng trong Gungun Online tăng gấp nhiều lần khi ra mắt chế độ 2 vs 2 trong phiên bản mới. Các tính năng tam chiến, 3 vs 3, 4vs 4 sẽ được phát triển trong tương lai để Gungun Online có thể tổ chức các giải đấu eSport trên mobile.

 MMOSITE.vn

Người chơi có thể tự tạo phòng hoặc gia nhập phòng đã tạo sẵn để tham chiến

Gungun Online là sản phẩm dành cho những game thủ yêu dòng game bắn súng tọa độ với sự độc nhất vô nhị của các loại xe, đồ họa mượt, hệ thống cấp độ phong phú và có chiều sâu. Ngoài ra, tựa game này còn có hệ thống thời trang phong phú giúp người chơi hóa thân và sở hữu sức mạnh của rất nhiều nhân vật truyện tranh quen thuộc, từ Naruto, Luffy, Songoku đến các anh hùng kiếm hiệp như Hư Trúc, Đoàn Dự, Tiêu Phong của tiểu thuyết Kim Dung hoặc các nhân vật huyền thoại như Thầy trò Đường Tăng – Tôn Ngộ Không của Tây Du Ký…

 MMOSITE.vn

Khá ngộ nghĩnh khi bắt gặp hình ảnh Sa Tăng cưỡi Rùa trong Gungun Online

Trong suốt trận đấu của Gungun Online, người chơi sẽ được thưởng nếu có góc bắn đẹp như thưởng góc bắn siêu cao, bắn rớt khỏi map, bắn qua lốc… Ngoài mục tiêu chiến thắng, người chơi có thể thông qua hệ thống này để kiếm thêm vàng hoặc điểm xếp hạng. Cuối trận đấu, người chơi sẽ được nhận phần quà tương ứng với kết quả chiến đấu của mình và mỗi bản đồ sẽ có danh sách quà ngẫu nhiên riêng nên người chơi có thể lựa chọn bản đồ để nhận các phần thưởng như mong muốn.

 MMOSITE.vn

Người chơi có thể kiếm thêm vàng trong trận đấu thông qua hệ thống thưởng góc bắn đẹp

Tựa game này giữ nguyên hệ thống tính lượt và mang tính chiến lược cực cao của Gunbound, do đó người chơi sẽ phải tính toán góc bắn, đạn, kỹ năng trong vài giây và tiến hành đấu, nếu tính toán quá lâu sẽ bị qua lượt và mất khá nhiều lợi thế. Nếu muốn trải nghiệm lại cách tính góc như trong Gunbound, người chơi có thể chuyển sang chế độ bắn cổ điển. Các yếu tố của map như lốc xoáy, sét, gió, Thor (súng tăng sát thương)… là những đặc trưng trong map khiến người chơi có cảm giác quen thuộc như Gunbound.

 MMOSITE.vn

Chọn đạn muốn bắn ở góc phải màn hình, sau đó màn hình sẽ xuất hiện thanh kéo lực bắn

Ngoài chế độ PVP, người chơi sẽ trải nghiệm thêm chế độ PVE bằng cách tham gia các phó bản. Trong chế độ này, người chơi sẽ đấu với các NPC để luyện cấp, kiếm tiền, kiếm vật phẩm hiếm…. Cấp độ phó bản càng cao sẽ càng nhiều thử thách và boss càng mạnh, đây là tính năng thường thấy trong các dòng game nhập vai và kích thích người chơi khám phá game.

Gungun Online sẽ mở bản Closed Beta vào 10h ngày 16/06/2016 với 3 phiên bản Android, iOS và Windows Phone. Hiện tại người chơi đã có thể tải game trước để chờ đến ngày Closed Beta.

Teaser: http://gungun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/gungunmobile

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored