HomeTin GameTin Game MobileGunBound M là game “kute” nhất quả đất với hệ thống mobile...

GunBound M là game “kute” nhất quả đất với hệ thống mobile cực chất

Published on

Giới thiệu mobile trong GunBound M

Trên nền tảng di động GunBound M có khoảng hơn 20 mobile, được chia thành các phẩm chất C-B-A-S, trong đó, S là phẩm chất cao nhất (kỹ năng đẹp, mạnh hơn và khả năng nâng cấp cũng lợi thế hơn các phẩm chất còn lại).

MMOSITE.VN 

Kho mobile để game thủ thoải mái lựa chọn

Trong giai đoạn thử nghiệm lần thứ nhất này đã xuất hiện 12 mobile, bao gồm Armor, Bigfoot, JD, Lightning, Mage, Nak, Raon, Turltle, ICE, Grub, Bommer và Asate. Mỗi mobile đóng vai trò và sức mạnh khác nhau, đem đến sự đa dạng trong các trận so tài của người chơi. Mobile cũng chính là yếu tố thể hiện đặc trưng của mỗi người chơi trong các trận so tài cao thấp.

 MMOSITE.VN

Ra trận với 3 mobile

Tuy nhiên, sức mạnh của mỗi nhân vật là khác nhau và nó có một phần còn phụ thuộc vào sự kết hợp giữa mobile với avatar lúc lựa chọn đội hình trước khi lâm trận. Khi mobile Armor kết hợp với avatar Kain sẽ các kỹ năng như tăng công, tiên phong; Ice kết hợp Fighter có ưu thế kỹ năng đào sâu và tấn công; JD kết hợp Knight lại thuần hộ thể; hay Grub kết hợp Bani ngoài kỹ năng đào sâu còn tăng cường nạp đạn (S),…

 MMOSITE.VN

Cuộc so tài cao thấp giữa các xạ thủ

Mặt khác, mobile trong GunBound M cũng được chia thành 3 hệ gồm Animal (thú), Machine (máy) và Shield (khiên và hộ thể) để người chơi dễ dàng lựa chọn hướng chiến đấu. Đối với mỗi loại tấn công sẽ có hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn Shied tăng 5% sát thương khi tấn công Machine nhưng lại bị chịu đúng tỉ lệ này khi mobile Animal tấn công; hoặc Animal dù được 5% sát thương khi công Shied nhưng không tránh khỏi bị giảm tỉ lệ sát thương này lúc bị Machine tấn công,… Thuộc tính xoay vòng mang tính hỗ trợ và khắc chế, do vậy, người chơi cần cân nhắc để lựa chọn mobile hợp lý.

 MMOSITE.VN

Hướng dẫn cân bằng thuộc tính mobile

Như vậy, các xạ thủ cứng cựa sẽ dễ dàng nhận biết Machine tấn công Animal và tránh Shied, Shied tấn công Machine nhưng tránh Animal, còn Animal thì công Shied tránh Machine. Đồng thời cũng cần phải tỉnh táo trong việc vận dụng đầu óc và đôi tay để tính toán đường đạn, góc bắn, tận dụng thách thức để có hiệu quả chiến đấu tốt nhất. Nếu là “tay mơ” thì dĩ nhiên khó có thể “qua cửa” ở các trận so găng 1 vs 1 hay 2 vs 2 đầy cân não.  

 MMOSITE.VN

2 vs 2 hứa  hẹn kịch tính

Thừa kế những tinh túy của GunBound PC để khi phát triển trên nền di động, “tượng đài” bắn súng tọa độ chất nhất quả đất này ngày càng khiến cộng đồng bị mê hoặc không chỉ ở đồ họa chibi “kute” mà còn ở lối chơi lạ, kích thích tính chiến đấu. Được biết, khi game ra mắt chính thức, GunBound M sẽ được VNG vận hành theo hướng thể thao điện tử, hứa hẹn trở thành một “huyền thoại” bắn súng của năm 2018. 

Trang chủ: http://gunboundm.vn/

Đăng ký tham gia Alpha Test GunBound M tại: http://m.onelink.me/ea14c0b8

Fanpage GunBound M – VNG: https://www.facebook.com/GunboundM.vng

Kênh Youtube GunBound M – VNG: https://goo.gl/i3rE4F

Hội nhóm:  https://www.facebook.com/groups/congdonggunboundm/

tin mới nhất

VinaPhone hỗ trợ khách hàng nâng cấp điện thoại 4G miễn phí

Thực hiện chủ trương tắt sóng 2G của Bộ Thông tin và Truyền thông...

BYD chính thức ra mắt tại Việt Nam 3 mẫu xe điện mới nhất

Hôm nay, thương hiệu xe năng lượng mới BYD chính thức ra mắt 03...

Samsung SDS thúc đẩy mở rộng hợp tác chiến lược với Tập đoàn Công nghệ CMC

Năm 2024, Samsung SDS và CMC có chung một tầm nhìn chiến lược về...

Dyson OnTrac ra mắt: Bước tiến mới trong lĩnh vực âm thanh của Dyson với tai nghe chống ồn hàng đầu

Dyson chính thức giới thiệu tai nghe cao cấp Dyson OnTrac, đánh dấu bước...

Volkswagen ra mắt SUV coupe chạy điện ID. UNYX tại Trung Quốc

Volkswagen đang cố gắng thay đổi cục diện ngành xe điện tại thị trường...

tin liên quan