GTA 6 hướng đến mục tiêu trở thành chuẩn mực mới cho Ngành công nghiệp trò chơi

Trong cuộc gọiphỏng vấn gần đây nhất của Take-Two Interactive với các nhà đầu tư, Giám đốc điều hành và Chủ tịch Straus Zelnick đã đề cập ngắn gọn đến phần tiếp theo của Grand Theft Auto, GTA 6.

Take-Two đã công bố kết quả tài chính của mình cho quý đầu tiên của năm tài chính 2023 vào ngày hôm qua, tiết lộ rằng tựa game GTA gần đây nhất, GTA V đã bán được gần 170 triệu đơn vị trên các nền tảng kể từ khi ra mắt toàn cầu vào năm 2013 – một thành tích đáng nể.

Có tuổi đời gần một thập kỷ, GTA V xứng đáng có một phần hậu truyện mới và mặc dù chúng tôi biết rằng Rockstar đã bắt đầu phát triển trò chơi, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy bất kỳ thông tin chính thức từ phần tiếp theo. Quá trình phát triển sẽ diễn ra như thế nào, khi nào nó sẽ phát hành và Rockstar đang nhắm đến mục tiêu gì với tựa game này? Rất tiếc, ngày phát hành vẫn chưa được chia sẻ, nhưng Giám đốc điều hành của Take-Two hiện đã cung cấp bản cập nhật về quá trình phát triển của trò chơi, được cho là đang tiến hành tốt vào thời điểm này.

Với việc phát triển phần tiếp theo trong loạt Grand Theft Auto đang được tiến hành tốt, Giám đốc điều hành Rockstar tiết lộ. “Nhóm Rockstar Games quyết tâm một lần nữa đặt ra các tiêu chuẩn sáng tạo cho loạt game, ngành của chúng tôi và cho tất cả các hoạt động giải trí, giống như hãng đã làm với mọi bản phát hành hàng đầu của họ”.

Những tin đồn gần đây cho rằng GTA 6 sẽ kéo dài 500 giờ chơi và đưa người chơi đi khắp thế giới.

Nhà phân tích Michael Pachter cho biết: “Lý do là, theo hiểu biết của tôi, nó là sự kết hợp của Vice City, San Andreas, Liberty City (vì vậy GTA III), và Châu Âu, London”, nhà phân tích Michael Pachter cho biết vào đầu năm nay. “Bạn sẽ có thể đi bất cứ đâu trên những lục địa mới và bạn sẽ có những nhiệm vụ đưa bạn đến tất cả những nơi đó”.

Nguồn: wccftech

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored