GTA 5 đạt mốc 85 triệu bản, vượt qua Wii Sports.

Báo cáo của Take-Two về kết quả quý vừa qua (ngày 30/09), cho thấy là tựa game này vẫn không dừng hot dù đã ra mắt được hơn 5 năm.  Và cuối cùng GTA 5 đã đạt mốc 85 triệu bản, vượt qua Wii Sport với 82.83 triểu bản để đứng thứ 3 trong top các tựa game bán đắt nhất thế giới (best-selling video games of all time) .

MMOSITE.VN

Nếu chỉ tính riêng ở thị trường Mỹ, thì GTA 5 đã là game bán chạy nhất Mỹ về cả thu nhập lẫn số lượng bán ra, theo Take-Two.  Có thể nói đây là một thành công rất lớn của GTA, vì Wii Sport là tập hợp của nhiều tựa game khác nhau nên số lượng bán ra tất nhiên là nhiều, trong khi GTA 5 là một game “stand-alone” đúng nghĩa.

MMOSITE.VN

Về Take Two, năm nay là một năm khá thành công với họ, với việc doanh thu tăng lên đến 443 triệu USD so với quý này năm trước khoảng 420 triệu USD.  Và việc đáng mừng hơn cả là hoạt động  in-game purchase (thanh toán trong game) – như là mua DLC, tiền tệ, giao dịch…. Đã tăng tới 66% và chiếm tới 48% doanh thu quý này của Take-Two. Có thể thấy, không cần bán game họ vẫn kiếm ra tiền.

Nba 2k18 cũng vừa ra mắt được 2 tháng và đem về cho Take-Two 6 triệu bản, và cũng đang tiến triển tôt trên con đường trở thành game thể thao bán chạy nhất lịch sử. 

MMOSITE.VN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored