HomeGiải tríGran Turismo Movie được Sony xác nhận đang trong giai đoạn quay...

Gran Turismo Movie được Sony xác nhận đang trong giai đoạn quay phim

Published on

Trong những năm gần đây, Sony đã đầu tư vào lĩnh vực điện ảnh và truyền hình rất nhiều, từ đó tạo cơ hội cho những tựa game PlayStation của họ chuyển thể thành phim live-action. Tiêu biểu gần đây là “Last of Us” sắp ra mắt trên HBO. Tiếp đà phát triển mảng phim, Sony tiếp tục công bố phim Gran Turismo sẽ có phim live-action riêng và quá trình quay phim đã bắt đầu.

Dự án pim Gran Turismo dựa trên loạt game cùng tên đang được bấm máy

Câu chuyện của Gran Turismo kể về , theo sau cuộc hành trình của anh ấy qua chương trình truyền hình GT Academy tại Vương quốc Anh, nơi anh đã hoàn thành chương trình đào tạo đua xe vào năm 2011.

Việc quay phim chỉ mới bắt đầu vào ngày hôm nay, và chúng tôi vẫn chưa có thông tin về thời điểm hoàn tất bộ phim, đặc biệt là khi bộ phim dự kiến ra mắt vào tháng 8 năm 2023. Cho thấy rằng Sony và các nhà làm phim đang phải gấp rút vì không có quá nhiều thời gian cho giai đoạn quay phim và các buổi công chiếu đầu tiên của bộ phim Gran Turismo vẫn phải diễn ra sau chín tháng.

Bộ phim Gran Turismo dự kiến ra rạp vào tháng 8 năm 2023. Các fan hâm mộ dòng game đua xe và Gran Turismo sắp được chiêm ngưỡng phần phim live-action tuyệt vời này, hãy theo dõi mmosite để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Teaser phim hoạt hình Devil May Cry của Netflix chính thức được ra mắt

Vào ngày hôm qua, Netflix đã tiết lộ đoạn teaser cho anime Devil May...

One Piece Live-Action của Netflix được xác nhận sẽ có phần 2

Tài khoản Twitter chính thức của loạt phim One Piece Live-Action được chuyển thể...

Anime Solo Leveling ra mắt Promo Video đầu tiên

Sự kiện Aniplex Online Fest 2023 đã ra mắt Promo Video của anime Solo...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan