HomeTin GameGotham Knights giới thiệu Red Hood và một số phân cảnh đấu...

Gotham Knights giới thiệu Red Hood và một số phân cảnh đấu súng đẹp mắt trong một đoạn trailer mới

Published on

Gotham Knights đã tung ra đoạn giới thiệu nhân vật mới nhất của mình, lần này tập trung vào Red Hood. Jason Todd mang đến một phong cách đánh đấm nặng nề và một lượng đấu súng đáng kinh ngạc trong những cuộc chiến cuộc chiến.

Nhà phát triển WB Games Montreal khẳng định Red Hood đã “chấp nhận các phương pháp chiến đấu không gây chết người của Batman”, nhưng có vẻ như anh ta không ngại bắn kẻ xấu ở bất cứ đâu và ở mọi nơi nhưng sẽ không giết chúng ngay lập tức. Thành thật mà nói, tôi không chắc Batman sẽ thực sự chấp nhận cách làm của Red Hood, nếu anh ấy vẫn còn sống.

Red Hood có thể là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất trong Gotham Knights

Jason Todd là một người cảnh giác cao độ. Tất cả bắt nguồn từ việc phải trải qua một cái chết đầy bạo lực và sau đó bị cưỡng bức hồi sinh bởi một trong những kẻ thù nguy hiểm nhất của Batman. Anh ta gặp khó khăn trong việc giữ bình tĩnh, nhưng anh ta sẽ không ngần ngại bước vào hiểm nguy để giúp đỡ khi một người bạn gặp nguy hiểm. Red Hood muốn tội ác phải trả giá vì Thành phố Gotham được xây dựng trên nền tảng của sự tham nhũng và anh ta đã chứng kiến nó quá thường xuyên.

Red Hood là một tay thiện xạ được đào tạo bài bản và là một chiến binh cận chiến thực thụ, đã đạt đến đỉnh cao của sức mạnh con người, khiến anh ta trở thành một chuyên gia trong cả chiến đấu tầm xa và cận chiến. Sau cái chết tàn bạo và sự hồi sinh sau đó ở Lazarus Pit, Red Hood có được khả năng khai thác sức mạnh thần bí hỗ trợ anh ta trong trận chiến và cho phép anh ta đẩy cơ thể của mình trong không trung để đi qua thành phố. Bất chấp quá khứ phức tạp của mình, Red Hood đã hòa giải với Gia đình Batman và cam kết sử dụng các phương pháp chiến đấu không gây chết người để bảo vệ thành phố Gotham trước cái chết của Batman.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Street Fighter 6 vượt 1 triệu người chơi, vật phẩm kỷ niệm hiện đã có thể nhận trong game

Theo nhà phát hành công bố, Street Fighter 6, tựa game mới được phát...

3 lý do game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile không nên bỏ qua phiên bản mới Quang Minh Thánh Hỏa

Ngày 01/06/2023, phiên bản mới nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile –...

Những hoạt động chào hè đầy hấp dẫn của Kiếm Thế Origin

Mừng Phiên bản mới Quang Bảo Nga Mi ra mắt thành công, Kiếm Thế...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan