HomeCông NghệGoPro Mini lộ những hình ảnh đầu tiên hứa hẹn trở thành...

GoPro Mini lộ những hình ảnh đầu tiên hứa hẹn trở thành lựa chọn tốt nhất cho Vlogger

Published on

Hero 11 Black được đồn đại của GoPro có thể không phải là chiếc Camera duy nhất mà hãng phát hành trong năm nay. Hình ảnh rò rỉ do WinFuture chia sẻ cho thấy rằng GoPro đang chuẩn bị một bất ngờ nhỏ hơn có vẻ giống như một phiên bản hiện đại của camẻa hành động Session – hiện đã ngừng hoạt động.

Thiết bị được leak được cho là Hero 11 Black Mini đi theo mục tiêu của GoPro là mở rộng dòng sản phẩm camera của mình tới nhiều người dùng hơn. Nó có một cảm biến máy ảnh lớn ở mặt trước cùng với một nút chức năng duy nhất để kết nối Bluetooth. Như tên gọi của nó, Mini trông giống như một phiên bản thu nhỏ của Hero 11 Black sắp ra mắt, chỉ có điều nó không đi kèm với bất kỳ màn hình nào ở mặt trước hoặc mặt sau của thiết bị.

Leaked image shows the GoPro Hero 11 Black Mini at an angle

Dòng Camera Session của GoPro là dòng máy ảnh cuối cùng được phát hành vào năm 2016 – đáng chú ý là dòng này không có màn hình và thiết kế nhỏ gọn hơn đây là điểm tương đồng giữa Session và Hero Mini. Mặc dù Mini được thừa hưởng thiết kế của Hero 11 Black nhưng dòng Mini vẫn như một chiếc Session khi nó là một khối nhỏ với cảm biến máy ảnh chiếm toàn bộ mặt trước của thiết bị và nó không giống với các thiết bị Hero khác vào thời điểm đó. GoPro cuối cùng đã dừng sản xuất Session khi giới thiệu Hero 7 vào năm 2018.

Không có bất kỳ thông tin chi tiết nào về việc GoPro có kế hoạch sản xuất cảm biến máy ảnh và các bộ phận khác trên Mini. Mini sẽ sử dụng thiết kế của GoPro Hero 11 Black, nhưng nó có thể được trang bị một cảm biến nâng cấp có khả năng chụp ảnh tĩnh 27 megapixel và ảnh tĩnh 24,7 megapixel được chụp từ video. Nó cũng được đồn đại là vẫn giữ nguyên khả năng quay video 5,3K ở tốc độ 60 khung hình / giây (hoặc 4K ở tốc độ 120 khung hình / giây). WinFuture đang mong đợi một thiết bị mạnh mẽ nhưng lại vô cùng nhỏ gọn.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Màn hình chơi game XENEON FLEX 45″ OLED có thể uốn cong của Corsair được bán với giá $1999 US

Màn hình chơi game Xeneon Flex của Corsair có tấm nền OLED 45 inch...

VinBrain Việt Nam triển khai mô hình AI cho Y Tế tại hơn 100 bệnh viện

NVIDIA DGX SuperPOD và NVIDIA Clara cho phép VinBrain phát hiện những bất thường...

OnePlus chính thức ra mắt bàn phím cơ OnePlus 81 Pro và TV 65 Q2 Pro

OnePlus đã kết thúc sự kiện mới nhất của mình với sự ra mắt...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan