HomeMobileGoogle xác nhận Tensor G2 là tên của chipset cao cấp được...

Google xác nhận Tensor G2 là tên của chipset cao cấp được trang bị trên Pixel 7 và Pixel 7 Pro

Published on

Sau lời đồn, Google cuối cùng đã tiết lộ tên chính thức của silicon cao cấp sẽ được trang bị cho Pixel 7 và Pixel 7 Pro, nó được gọi là Tensor G2.

Không có chi tiết thông số kỹ thuật nào trên Tensor G2 được cung cấp, ngoài việc  Google đã khai thác dây chuyền của Samsung để sản xuất hàng loạt mẫu chip này.

Trong nội bộ, Google Tensor G2 được gọi là ‘GS201’ nhưng rõ ràng là công ty sẽ chọn một cái tên phù hợp hơn để người dùng dễ dàng nhận biết khi tìm hiểu về Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Trên Google Store chính thức, chúng tôi đã tìm thấy tên thực của SoC, cùng với các chi tiết sau.

Có vẻ như Google vẫn cố gắng giữ kín mọi thứ vì chúng tôi không biết thông số kỹ thuật đầy đủ của Tensor G2. May mắn thay, các báo cáo được công bố trước đây của chúng tôi đã nói rằng Samsung sẽ đảm nhận trách nhiệm sản xuất hàng loạt, với Tensor G2 có thể được sản xuất trên quy trình 4nm của gã khổng lồ Hàn Quốc, cùng một quy trình đã được sử dụng cho Snapdragon 8 Gen 1.

Pixel 7 and Pixel 7 Pro MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hy vọng rằng SoC mới nhất của Google sẽ không gặp phải vấn đề kém hiệu năng như Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm, nếu không chúng ta có thể thấy TSMC sẽ nhận được nhiều đơn đặt hàng từ Google trong tương lai xa. Mặc dù Samsung đã sẵn sàng với công nghệ GAA 3nm nhưng Google có thể đã không chọn nó vì nó sẽ làm tăng chi phí sản xuất. Chúng ta có thể hy vọng Tensor G3 trên dòng Pixel 8 năm 2023, Google sẽ sử dụng quy trình 3nm tiên tiến của Samsung.

Đối với Pixel 7 và Pixel 7 Pro, chúng ta dự kiến ​​sẽ chính thức nhìn thấy chúng vào ngày 6 tháng 10 cùng với Pixel Watch, vì hãy theo dõi chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

OnePlus Ace 2 chính thức ra mắt vào ngày 7 tháng 2 tại Trung Quốc

OnePlus Ace 2 sẽ được ra mắt tại một sự kiện ở Trung Quốc...

Motorola Moto G73 và G53 ra mắt với công nghệ 5G, màn hình 120Hz và camera 50MP

Motorola vừa ra mắt bốn mẫu điện thoại G (và một điện thoại dòng...

Chi tiết bản cập nhật iOS 16.3 RC mới: Sửa lỗi sọc màn hình iPhone 14 Pro Max cùng nhiều nâng cấp khác

Apple chính thức tung ra bản cập nhật lên iOS 16.3 RC và hiện...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan