HomeMobileGoogle sẽ trang bị camera selfie hỗ trợ quay video 4K cho...

Google sẽ trang bị camera selfie hỗ trợ quay video 4K cho Pixel 7 và Pixel 7 Pro

Published on

Các tính năng mới của Pixel 7 và Pixel 7 Pro đã được tìm thấy trong bản cập nhật mới nhất của ứng dụng Google Máy ảnh – phiên bản 8.5. Các thay đổi này sẽ làm Fan Pixel phải nôn nóng mong chờ dòng Google Pixel 7 ra mắt hơn bao giờ hết.

Khả năng cao Google có thể sử dụng lại cùng một camera selfie trên Pixel 6 Pro cho các mẫu máy mới nhất
9to5Google đã nghiên cứu để tìm một số thông tin hữu ích trong tệp APK thuộc ứng dụng Google Máy ảnh mới nhất. Nhiều dòng mã khác nhau cung cấp bằng chứng liên quan đến camera selfie đến Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Chắc chắn sẽ có thêm thông tin, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, đây là những gì chúng ta có ngay bây giờ.

google pixel 7 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Pixel 7 và Pixel 7 Pro đều có thể quay ở độ phân giải 4K từ camera selfie có nghĩa là dòng Pixel 7 năm nay đã được nâng cấp hơn đáng kể. Đối với những người chưa biết, Pixel 6 thông thường chỉ hỗ trợ quay video 1080p từ camera selfie với cảm biến 8MP, trong khi Pixel 6 Pro có thể quay cảnh 4K thông qua camera chất lượng cao 11.1MP.

Mã được tìm thấy trong ứng dụng Google Máy ảnh đã tag Pixel 7 và Pixel 7 Pro với ‘p21_front_setup’ trước đây đã được dành riêng cho Pixel 6 Pro, cho thấy rằng các mẫu điện thoại mới sắp tới có thể xuất xưởng với cùng một cảm biến cao cấp cho camera trước của Google từ năm 2021. Đây là một cách làm hay ( cũng giống như Oppo Find X 5 Pro) giúp Google tiết kiệm chi phí bằng cách sử dụng lại phần cứng cũ hơn, ngoài ra chúng ta sẽ được trải nghiệm sự cải tiến về mặt thuật toán xử lí hình ảnh từ chip Tensor thế hệ thứ hai. Đây không phải là một chiến lược mới mà các công ty sử dụng lại phần cứng hình ảnh nhưng nâng cao chất lượng bằng cách sử dụng các thủ thuật phần mềm thông minh.

Hơn nữa, chúng tôi không biết giới hạn tốc độ khung hình để quay cảnh 4K từ camera selfie, nhưng nếu là cảm biến từ Pixel 6 Pro, nó có thể vẫn ở mức 30FPS trừ khi chip Tensor gen 2 đủ sức kéo lên 60FPS.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm cho người dùng với màn...

Xiaomi ra mắt Xiaomi 13T Series trang bị camera Leica với giá bán từ 11 triệu đồng

Xiaomi chính thức giới thiệu dòng điện thoại thông minh Xiaomi 13T, những thiết...

Xiaomi 14 Pro được chứng nhận hỗ trợ sạc 120W

Xiaomi đã vượt qua các rào cản pháp lý trước khi tung ra dòng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan