HomeCông NghệGoogle Pixel Watch đã được tiết lộ các phiên bản màu và...

Google Pixel Watch đã được tiết lộ các phiên bản màu và có mức giá dễ tiếp cận

Published on

Đồng hồ Pixel của Google sẽ được ra mắt chính thức vào ngày 6 tháng 10 cùng với Pixel 7 và Pixel 7 Pro. Đồng hồ thông minh này đã được Google giới thiệu vào tháng 5 và một loạt thông tin về chiếc đồng hồ đã bị rò rỉ – mức giá được cho nằm ở khoảng 399 USD cho phiên bản hỗ trợ LTE ở Mỹ.

Hôm nay, một loạt thông tin leak về giá của Pixel Watch đã được tiết lộ ( phiên bản chỉ có Wi-Fi + Bluetooth) ở EU và mức giá này dường như là mức giá chính thức cho toàn câu trong khoảng từ 250 đến 350 €. Đó là một phạm vi giá rất lớn để dự đoán chính xác, nhưng giả sử giá thực tế kết thúc gần với mức thấp nhất, thì chúng ta sẽ có một chiếc đồng hồ sở hữu mức giá hợp lý nhưng lại mang thương hiệu lớn, để so sánh thì Galaxy Watch5 40mm của Samsung được bán ở mức giá 300 €.

Google Pixel Watch color versions leak, along with price range for the base model

Ngoài giá cả, chúng tôi cũng được cho biết tên chính thức của ba phiên bản màu sắc sẽ được tung ra trên Pixel Watch- Chalk, Charcoal và Obsidian. Google cũng thường ra mắt 3 phiên bản màu sắc cho những sản phẩm công nghệ và thật tốt khi cả hai thiết bị Pixel 7 sắp tới cũng sẽ có màu Obsidian.

Pixel Watch sẽ có màn hình OLED tròn, bên trong khung kim loại chắc chắn được trang bị SoC Exynos 9110 của Samsung, bộ vi xử lý Cortex-M33, RAM 1,5 GB hoặc 2GB, bộ nhớ trong 32 GB, pin 300 mAh và sẽ tự động khởi động mặc định hệ điều hành.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Tưng bừng khuyến mãi “Khai xuân bứt phá – Quà tặng trao tay” với 2023 phần quà giá trị từ ASUS

Mua laptop ASUS trong thời gian từ 27/01 – 28/02/2023 để nhận ngay hàng...

Duolingo nâng cấp mắt khóa học tiếng Anh với những cải tiến dành riêng cho người dùng Việt

Duolingo vừa chính thức giới thiệu bản cập nhật mới nhất của khóa học...

LogitechG gây ấn tượng tại sân chơi Đấu Trường Máy Tính mùa 11

Ngày 8/1/2023 vừa qua, Đấu Trường Máy Tính mùa 11 đã diễn ra cùng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan