HomeCông NghệGoogle nhá hàng Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2...

Google nhá hàng Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2 trong teaser video mới

Published on

Vào cuối tháng trước, Google đã đáp trả sự kiện ra mắt của Apple vào ngày 12 tháng 9 bằng cách tiết lộ Pixel 8 và Pixel 8 Pro sẽ chính thức ra mắt vào ngày 4 tháng 10. Đã hơn một tuần kể từ thời điểm đó và vào ngày hôm qua, Google đã chính thức tung ra teaser video nhá hàng Pixel 8, Pixel 8 Pro và Pixel Watch 2.\

google-nha-hang-pixel-8-pixel-8-pro-va-pixel-watch-2

Đoạn video đầu tiên là đoạn giới thiệu cả ba sản phẩm sắp được ra mắt của Google, đem lại cho người xem những cái nhìn thoáng qua rất nhanh về các sản phẩm bao gồm Pixel Watch 2 và Pixel 8 Pro.

Tuy nhiên, sau đó Google đã đăng thêm một video tiếp theo, đây là đoạn video tập trung giới thiệu về Pixel 8 và Pixel 8 Pro trong 23 giây.

Thông qua đoạn video thứ hai, chúng ta có thể thấy Pixel 8 và Pixel 8 Pro vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế như đời trước, với nhiều cải tiến nhỏ khác nhau. Ví dụ: Pixel 8 Pro được đồn đại là sẽ được trang bị thêm nhiệt kế hồng ngoại ở mặt sau.

Tuy nhiên, đối với Pixel Watch 2 trong video đầu tiên, nó dường như giữ nguyên thiết kế cũ. Chúng tôi hy vọng rằng Google sẽ trang bị thêm nhiều tính năng cải tiến bên trong, như tuổi thọ pin và hiệu năng để người dùng có trải nghiệm mượt mà hơn.

Nguồn: gsmarena

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan