HomeMobileGoogle chính thức phát hành Android 13 cho hệ máy Pixel

Google chính thức phát hành Android 13 cho hệ máy Pixel

Published on

Mọi người đều biết rằng Google đã thử nghiệm Android 13 một thời gian và nó bắt đầu nóng trở lại vào tháng 2 khi công ty phát hành bản thử nghiệm dành cho nhà phát triển, giờ đây bản cập nhật cuối cùng cũng được tung ra cho tất cả các thiết bị Pixel được hỗ trợ. 

Android 13 ổn định trên tất cả các điện thoại Pixel được hỗ trợ

Google đã đăng trên blog của mình và thông báo rằng điện thoại Pixel đã nhận được bản cập nhật Android 13 ngay bây giờ. Bản cập nhật có sẵn cho Pixel 4 trở lên. Tất cả những gì bạn phải làm là đi tới Cài đặt> Hệ thống> Cập nhật hệ thống để kiểm tra bản cập nhật mới. Cũng cần lưu ý rằng người dùng Pixel đã đăng ký chương trình Android beta trước tiên sẽ cần chọn không tham gia chương trình.

Nếu bạn đang thắc mắc về các OEM khác, thì Google đã đề cập rằng tất cả các hãng công nghệ khác sẽ nhận được bản cập nhật vào cuối năm nay.

Vì vậy, có thể nói rằng tại thời điểm này, tốt nhất là nên đợi các OEM ra mắt phiên bản Android 13. Bây giờ, chúng ta đã biết rằng Samsung đã khởi chạy chương trình beta và OnePlus cũng vậy, cùng một vài công ty khác.

Cũng cần biết rằng không giống như Android 12, Android 13 không phải là một sự khác biệt quá lớn. Bạn nhận được nhiều tính năng nhưng không có nhiều thay đổi về hình ảnh trong giao diện. Tuy nhiên, bản cập nhật sẽ cho phép bạn quét mã QR liền mạch, âm thanh Bluetooth LE, và hơn thế nữa. Android 13 như một bản nâng cấp chứ không hẳn là thay đổi hoàn toàn so với Android 12.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Sony Xperia Pro-I II có thể sẽ sở hữu hai cảm biến 1.0″

Xperia Pro-I của Sony đã được ra mắt vào cuối năm 2021, vì vậy...

Dimensity 9300 đánh bại Snapdragon 8 Gen 3 về hiệu năng CPU

Có tin đồn rằng MediaTek sẽ công bố Dimensity 9300 trước Snapdragon 8 Gen...

realme ký kết hợp tác chiến lược với Thế Giới Di Động mở bán đặc biệt realme C53 sở hữu bộ đôi tính năng...

realme, thương hiệu smartphone có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới chính...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan