HomeTin GameGod of War Ragnarok sẽ ra mắt vào ngày 9/11 cùng đó...

God of War Ragnarok sẽ ra mắt vào ngày 9/11 cùng đó là sự suất hiện của Sói thần Fenrir

Published on

Hoo boy, có rất nhiều thông tin đã được đăng tải ngày hôm nay. Trước hết, ngày phát hành của God of War Ragnarök cuối cùng đã được Sony Santa Monica xác nhận. Thứ hai, các đoạn giới thiệu mới nhất đi sâu vào những gì trò chơi sẽ cung cấp cả trong trò chơi và bộ sưu tập của trò chơi. Vì vậy, hãy bắt đầu với ngày phát hành.

Như đã được xác nhận bởi tài khoản PlayStation, God of War Ragnarök sẽ được phát hành vào ngày 9 tháng 11 năm 2022, độc quyền trên PlayStation 4 và PlayStation 5. Có vẻ như rò rỉ đó đã bị tắt sau hai ngày. Bạn có thể xem dòng tweet thông báo ngày phát hành của trò chơi bên dưới.

Thông báo này không có bất ngờ gì, vì PlayStation cũng đã tung ra một đoạn giới thiệu mới giới thiệu vài nét về hành trình giữa Cha và Con trong trò chơi. Đoạn giới thiệu này cho người chơi cái nhìn sơ lược về những nguy hiểm mà Kratos và Atreus sẽ phải đối mặt khi họ bắt đầu một cuộc hành trình thần thoại để tìm câu trả lời trước trận chiến được tiên tri sẽ kết thúc thế giới. Bạn có thể xem đoạn trailer bên dưới.

Ngoài ra, PlayStation cũng tiết lộ một cái nhìn sâu hơn về phiên bản Collector’s Edition của trò chơi. God of War Ragnarök’s Collector’s Edition đã được mở hộp bởi nam diễn viên Thor Ryan Hurst và Giám đốc nghệ thuật của Santa Monica Studio, Rafael Grassetti. Phiên bản này của trò chơi được đặt trong một chiếc hộp cực kì đẹp, tượng trưng cho Ngôi đền của Người giữ kiến ​​thức và chứa các vật phẩm sau:

  1. Mã phiếu thưởng được in cho toàn bộ trò chơi God of War Ragnarök trên PlayStation 4 và PlayStation 5 console.
  2. A Steelbook Display Case (không bao gồm đĩa trò chơi) – God of War Ragnarök Steelbook Display Case mô tả các phiên bản của Gấu và Sói.
  3. 2 ”Vanir Twins Carvings – Theo phong cách tương tự như đồ chơi chạm khắc bằng gỗ của Atreus của Anh em nhà Huldra từ God of War (2018) Collector’s Edition, God of War Ragnarök Collector’s Edition hoàn thành bộ với các hình chạm khắc của Vanir Twins.
  4. Dwarven Dice Set – Bộ này đi kèm với một bộ xúc xắc với chất lượng hoàn thiện giống như gỗ trong một túi xúc xắc với biểu tượng của Yggdrasil ở bên ngoài.
  5. Bản sao Mjölnir 16 ”- Bản sao rất chi tiết của vũ khí đặc trưng của Thor từ Thần chiến tranh Ragnarök.
    Hơn nữa, nhóm cũng đã cho thấy một cái nhìn về Phiên bản Jötnar của trò chơi, bổ sung thêm một số vật phẩm cho bộ được hiển thị trước đó. Bạn có thể xem cả hai bộ God of War Ragnarök này trông như thế nào bên dưới.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích đón trung thu với mỹ nhân Aeromancer và QCMM mới

Nhân vật nữ cực kỳ xinh đẹp Aeromancer cùng QCMM Black Hole – Cocoon...

Offline ba miền năm thứ 8 của cộng đồng Gunny PC

Offline cộng đồng Gunny PC 2023 vừa khép lại với điểm dừng chân cuối...

Chiến Dịch Thần Long – Big Update đáng mong chờ nhất của Truy Kích PC đã chính thức trình làng vào ngày 19/9

Báu vật thần long Emerald Dragon và BST Giulio tham chiến đậm chất hoàng...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan