HomeTin GameGod of War Ragnarok hứa hẹn khuấy đảo mùa Đông năm nay

God of War Ragnarok hứa hẹn khuấy đảo mùa Đông năm nay

Published on

God of War Ragnarok sẽ phát hành vào tháng 11 trên PlayStation 5 và PlayStation 4, và ngày phát hành cuối cùng của trò chơi sẽ được công bố trong tháng này.

Trong một báo cáo mới được đăng trên Bloomberg, đã tiết lộ rằng phầntiếp theo trong loạt game nổi tiếng đã bị trì hoãn nhiều lần do đại dịch hiện tại và những khó khăn khác. Đầu năm nay, trò chơi đã được lên lịch cho bản phát hành vào tháng 9, nhưng gần đây nó đã bị trì hoãn đến tháng 11, điều đặc biệt là bởi những thay đổi gần đây được phát hiện trong cơ sở dữ liệu PlayStation.

god of war ragnarok available soon on ps4 and ps5 plot release date and trailer video MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 

God of War Ragnarok, phần mới nhất trong loạt game huyền thoại và là phần tiếp nối của God of War năm 2018, đã được công bố vào năm 2020. Đối với máy chơi game PlayStation. Sony đã trì hoãn trò chơi nhiều lần kể từ đó, với tư cách là nhà phát triển game đang phải đối phó với đại dịch và các thách thức khác. Đầu năm nay, nó được lên kế hoạch cho tháng 9, nhưng gần đây nó đã bị lùi sang tháng 11.

Trong khi tác giả của báo cáo, Jason Schreier – một Leaker cực kỳ đáng tin cậy, chúng tôi phải coi những gì đã được tiết lộ ngày hôm nay chỉ là một phần nhỏ, có thể không phải đợi lâu hơn để tìm hiểu xem cốt truyện của Kratos và Atreus sẽ đi đến đâu và liệu chúng ta sẽ có “Bad Ending” cho Kratos, chúng ta vẫn phải chờ đợi vào tựa game sẽ được ra mắt cuối năm nay.

God of War Ragnarok ra mắt trong năm nay trên PlayStation 5 và PlayStation 4. Chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn về ngày phát hành của trò chơi ngay khi có thêm thông tin về nó, vì vậy hãy theo dõi tất cả các tin tức mới nhất.

Nguồn: wccftech

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Game thủ Đột Kích ngập trong sự kiện In-game, eSports cuối tháng 11

Thời điểm cuối tháng 11 chứng kiến các sự kiện Black Friday trong game...

Thánh – Tiên – Minh- Yêu phái nào sẽ là nhân tố bất bại trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới?

Các nhân vật trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới được phân chia...

Conan Exiles Dev giải đáp về Chapter 3 của Age of War

Hơn 5 năm sau ngày ra mắt, tựa game sinh tồn Conan Exiles của...
Sponsored

tin liên quan